Nữ sinh trường Đồng An đạt học bổng HEEAP Ngày:04/01/2018

Học bổng HEEAP do Intel, Cơ Quan Phát Triển Quốc Tế Hoa Kỳ - USAID, Đại Học Bang Arizona Hoa kỳ, Tập đoàn Siemens, Danaher, Cadence, National Instrument, Pearson đồng tài trợ. Đây là lần thứ 6 Intel tổ chức hoạt động trao học bổng cho các sinh viên nữ có hoàn cảnh khó khăn đang học hệ cao đẳng, trung cấp tại các khoa Điện, Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, Cơ điện tử,… Có kết quả học tập và rèn luyện tốt.

 

 

Chương trình đã hỗ trợ, góp phần giúp cho hàng ngàn nữ sinh Việt Nam đang theo học những ngành kỹ thuật có thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống. Có thể nói, đây là hoạt động khẳng định những ngành kỹ thuật khó nhằn và khô khan từ lâu đã luôn được mặc định chỉ dành cho nam sinh thì nay, nữ sinh vẫn có thể theo học và thậm chí sẽ trở thành những nữ kỹ sư “tài sắc vẹn toàn”. Bằng chứng là tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An có 12 nữ sinh đạt học bổng năm 2016, 15 nữ sinh đạt học bổng 2017, thậm chí có những bạn nhận học bổng 3 năm liền.

Điều đó cho thấy, HEEAP là học bổng có nhiều ý nghĩa với rất nhiều nữ sinh ngành kỹ thuật - mang lại tương lai, niềm tin và hạnh phúc. Các bạn phấn đấu, nỗ lực, cố gắng hoàn thiện bản thân mình, không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề, quan tâm cộng đồng bằng cách tham gia các hoạt động xã hội, tương tác với mọi người xung quanh, các bạn sẽ có được thành công. Thành công luôn tìm đến những ai biết được giá trị và phát huy giá trị đó một cách phù hợp.

 

 

Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng An luôn tự hào là môi trường giáo dục tiên tiến với chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng chuẩn đầu ra. Đội ngũ giảng viên và cán bộ công nhân viên luôn tận tình, quan tâm các học viên để nắm bắt được ưu và nhược điểm của các bạn để từ đó giúp các bạn phát huy tối đa điểm mạnh cũng như trau dồi những mặt còn hạn chế để ngày một hoàn thiện hơn. Nhà trường luôn tạo điều kiện, nỗ lực giúp đỡ các bạn định hướng cho tương lai về sau.

Hạ My (tổng hợp)

 


.:Trở lại:.
LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP