Thi tay nghề sinh viên giỏi năm 2017Ngày:31/05/2017

       Ngày 27/5/2017, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An khai mạc kỳ thi tay nghề sinh viên. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên và phát động trong toàn thể sinh viên nhà trường, nhằm tìm kiếm, tôn vinh người có tay nghề cao, thúc đẩy phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, phát huy năng lực sáng tạo, cũng như lựa chọn những đại diện ưu tú cho nhà trường tham dự kỳ thi tay nghề cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Đối với các sinh viên, thi tay nghề giỏi là một sân chơi bổ ích, một cơ hội để các bạn trải nghiệm, tự khẳng định chính mình sau khi được các thầy cô giáo truyền thụ các kiến thức chuyên môn và kĩ năng tay nghề. Từ đó, các bạn sẽ thấy mình đã đạt được những gì và cần học tập thêm những gì trong nghề nghiệp mình đã chọn.

Trong những năm qua, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là đơn vị tiêu biểu trong các Kì thi tay nghề của tỉnh Bình Dương. Có được những thành tích đó là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhà trường, sự nỗ lực của thầy và trò Trường Đồng An.

        Ngay sau Lễ khai mạc, các thí sinh đã tham gia thi tài gồm các nghề: Thiết kế kỹ thuật cơ khí; Điện tử; Lắp đặt điện; Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin và nghề Nấu ăn./

 

       Sau đây là một số hình ảnh:

 

Thầy cô và các thí sinh tại buổi lễ khai mạc

 

Các thí sinh dự thi nghề Lắp đặt điện

 

Thí sinh dự thi nghề Nấu ăn

 

Tin bài: Mai Quân - Hải Long


.:Trở lại:.
LIÊN KẾT DOANH NGHIỆP