TIN TỨC - SỰ KIỆN

Chương trình “ Tham quan thự tế tại doanh nghiệp” là hoạt động thường nên của trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đây là một trong những hoạt động thực tế của Nhà trường nhằm giúp các bạn tân sinh viên định hướng được nghề nghiệp mà mình lựa trong tương lai.

Ngày 16/09/2016 trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã tổ chức chuyến đi tham quan doanh nghiệp cho các bạn tân sinh viên nhập học đợt 1. Đây cũng hoạt động thường niên dành cho các tân sinh viên có cơ hội tham quan thực tế tại các doanh nghiệp.

Sáng ngày 29/6/2016, Ông Dương Hoàng Thanh- Trưởng phòng Tuyển dụng và thu hút nhân tài Cty TNHH Jabil Việt Nam (Lô I8-1, Khu công nghệ cao, Q9, Tp HCM) đã đến tham quan cơ sở vật chất nhà trường, tạo tiền đề cho sự hợp tác lâu dài giữa trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An và công ty trong thời gian sắp tới.

Công ty HONG THINH ELECTRIC

Địa chỉ:  Cty Hồng Thịnh – Lô B2-52, KCN Tân Đông Hiệp B, P. Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương

Trang: 1-2

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN