Lễ kết nạp Đảng viên mới

     Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Thị xã Dĩ An ngày 09/6/2017, Chi bộ Trường cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Lượt vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình 1: Đ/c Trần Hữu Lịch - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

     Đ/c Nguyễn Thị  Lượt, là đoàn viên công đoàn, có thành tích trong quá trình hoạt động chuyên môn tại Phòng Đào tạo và phong trào nữ công trong hoạt động công đoàn nhà trường. Quần chúng Nguyễn Thị Lượt đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng được Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Chi bộ thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Hình 2: Đảng viên mới thực hiện lời tuyên thệ

     Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Nguyễn Thị Lượt đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Hình 3: Chi bộ chụp ảnh lưu niệm sau lễ kết nạp đảng

     Đồng chí Trần Hữu Lịch – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Lượt và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã phân công đồng chí Nguyễn Hải Long tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới Nguyễn Thị Lượt trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Chi bộĐăng ký xét tuyển online

FANPAGE Cao đẳng CNC Đồng An

Video clip
Instagram Facebook Youtube Google