Đào tạo

Nữ sinh trường Đồng An đạt học bổng HEEAP

Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An luôn là một trong những trường đứng top có nữ sinh viên nhận học bổng HEEAP hằng năm - chương trình học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho các nữ sinh viên ngành kỹ thuật hệ cao đẳng, trung cấp. 

Thông báo tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2014 – 2017

Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An thông báo tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 2014 – 2017, cụ thể như sau:

Thông báo danh sách sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp và không đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp

Ngày 08/6/2017, Hội đồng thi tốt nghiệp năm 2017 đã tổ chức họp phiên thứ 02 để xét duyệt danh sách sinh viên đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp cho 07 nghề đào tạo trình độ Cao đẳng (Xem danh sách)

Thông tin báo chí Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V, năm 2016

Trong những năm qua, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, ngành dạy nghề (nay là giáo dục nghề nghiệp) đã từng bước phát triển cả quy mô cũng như chất lượng. Theo Luật giáo dục nghề nghiệp, hệ thống giáo dục nghề nghiệp tăng mạnh về qui mô và thay đổi toàn diện về cấu trúc hệ thống. 

Thông báo của Ban Tổ chức Thi tay nghề quốc gia

Kỳ thi tay nghề quốc gia diễn ra vào các năm chẵn cùng năm tổ chức thi tay nghề ASEAN nhằm tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề cao; tạo phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp và cơ sở giáo dục nghề nghiệp;

Kế hoạch thi tay nghề tỉnh Bình Dương 2015

Hội thi sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17-12 tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Nam bộ (phường Bình An, TX.Dĩ An). Hội thi sẽ có sự tham dự của 7 trường trung cấp, cao đẳng nghề trong tỉnh đăng ký dự thi 4 nghề: Điện tử, Lắp đặt điện, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin, Thiết kế kỹ thuật cơ khí.Kế hoạch chi tiết


Trang: 1 | 2