Sinh viên Khoa Du Lịch được thực hành nghiệp vụ với Bếp trưởng Khách sạn 5 sao.


 

        Ngày 4/12/2018 Hai đầu bếp đẳng cấp khách sạn 5 sao là David Long và Long Lê đã nhận lời mời của Khoa Du Lịch đến giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm và trình diễn kỹ năng bếp tại Workshop Bếp Âu. Từ trước đó vài ngày nhiều sinh viên khoa Du lịch, đặc biệt là Bộ Môn Quản trị nhà hàng rất háo hức chờ đón Event đặc biệt này, bỏi không dễ gì có cơ hội được các bếp trưởng có tiếng "cầm tay chỉ việc". Hàng trăm bạn đã tranh nhau đăng kí 40 suất thăm dự workshop chủ đề Món Âu này. Không phụ lòng các bạn sinh viên, tại workshop các đầu bếp đã có một buổi truyền đạt đầy thú vị. Không chỉ hướng dẫn kỹ năng và kinh nghiệm thực hành các món ăn, các anh còn lồng vào những tình huống thực tiễn rất hay từ việc chọn mọn ăn đến cách giải quyết các tình huống phát sinh tại nhà hàng khi phục vụ các khách hàng khó tính Âu - Mỹ. Với phong cách gần gũi và dí dỏm, 2 đầu bếp David Long và Long Lê đã làm buổi chia sẽ thêm thú vị và sôi nổi. Lần lượt bốn món được các anh phô diễn là Salad bơ Đà Lạt, Bò nướng Khoai nghiền, Bánh mì trứng Âu và Cơm cuộn khiến các bạn rất thích thú. Phần ý nghĩa và hấp dẫn là các bạn được tự mình làm lại các món trên dưới sự theo kèm của 2 bếp trưởng. Nhiều bạn đã rât vui khi tự tay làm được các món ăn đẳng cấp.

 

       Buổi workshop kết thúc thân mật và tình cảm, là một buổi học ý nghĩa và sẽ lưu lại nhiều kỷ niệm cho cách sinh viên Quản trị Nhà hàng khóa 2017, 2018.

Bếp trưởng Long Lê đang trình diễn món Khai vị

Bếp trưởng David Long đang hướng dẫn các bạn thực hành

Hai bếp trưởng giao lưu với các bạn sinh viên

Hai bếp trưởng chụp hình kỷ niệm bên ngoài khách sạn Đồng An

Việt Phương