Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11


       Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo, sáng 20/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) dưới sự chủ trì của TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng, Ông Bùi Mạnh Lân – Chủ tịch Hội đồng quản trị, cùng sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học viên, sinh viên hiện đang công tác và học tập tại nhà trường.

 

 Ảnh: Toàn cảnh Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Ảnh Văn nghệ chào mừng ngày tại Lễ kỷ niệm       Trong diễn văn tại Lễ kỷ niệm, TS. Tạ Xuân Tề đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, khái quát những thành tựu mà Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã đạt được trong giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động khác đã góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường trong 10 năm qua. Đồng thời, thầy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả cán bộ, giảng viên và người lao động cùng học sinh, sinh viên đang công tác và học tập tại DAP nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Ảnh: TS. Tạ Xuân Tề đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm 20/11


       Đại diện cho các học sinh, sinh viên đang học tập tại Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, em Nông Thị Linh – lớp Quản trị nhà hàng khóa 2018 đã phát biểu tri ân thầy cô và gửi lời chúc sức khoẻ cùng bó hoa tươi thắm đến quý thầy cô, những "người lái đò" đã luôn tận tâm với nghề, truyền ngọn lửa nhiệt huyết, âm thầm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.

 

Ảnh: Đại diện sinh viên, học sinh phát biểu tri ân thầy, cô tại Lễ kỷ niệm


       Cũng nhân dịp này, Công đoàn DAP cũng đã trao giải thưởng cho đơn vị và cá nhân đạt thành tích trong thi đấu Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

 

Ảnh: TS. Trần Ngọc Lợi – Bí thư Đảng Ủy nhà trường trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội thao chào mừng ngày 20/11


       Trong khuôn khổ Lễ kỉ niệm, Thầy Giáp Văn Cường - Trưởng phòng Quan hệ quốc tế DAP đã viết chữ thư pháp tặng các giảng viên, sinh viên.

 

Ảnh: Rất đông các bạn sinh viên háo hức xem thầy Cường viết chữ thư pháp


        Hội hoa và Ẩm thực là phần được các bạn sinh viên mong chờ nhất trong buổi Lễ kỷ niệm. Tại đây, các đơn vị sẽ thực hiện phần thi cắm hoa và một mâm cơm gia đình theo tiêu chí của Ban tổ chức để chinh phục Ban giám khảo. Từ sáng sớm, các sinh viên, học sinh đã rất hào hứng chuẩn bị kĩ lưỡng nguyên, vật liệu cho phần thi của đơn vị mình. Hội Hoa và Ẩm thực là màu sắc không thể thiếu làm cho Lễ kỷ niệm trở nên rực rỡ hơn.

 

 

       Một số hình ảnh của Hội Hoa và Ẩm thực:Ảnh: Các bạn sinh viên đang gấp rút thực hiện khâu cuối cùng của phần dự thi


Ảnh: Tác phẩm mang tính "thương hiệu" đến từ các chàng trai khéo tay của Khoa Công nghệ Ôtô - Giải nhất cuộc thi cắm hoa lần này


Ảnh: Ngôi nhà được làm bằng tăm tre tạo nên điểm nhấn của tác phẩmẢnh: Tác phẩm cắm hoa nghệ thuật của các đơn vị


Ảnh: Lẵng hoa do sinh viên lớp CD161KE thực hiệnẢnh: Nhóm sinh viên thực hiện phần thi nấu mâm cơm gia đình ở khu ẩm thực


Ảnh: Mâm cơm mang đậm nét đẹp truyền thống được trang trí hoa sen của lớp CD18QTKD


Ảnh: Sản phẩm bắt mắt của sinh viên lớp Quản trị nhà hàng khóa 2018

 

       Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 khép lại trong không khí đầm ấm, thân mật với niềm phấn khởi, tự hào của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

 

 

       Trước đó, từ ngày 15 đến ngày 18/11/2018, Công đoàn đã tổ chức Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 gồm các môn thi đấu: bóng đá, bóng chuyền nam đối với học sinh, sinh viên; giao hữu bóng đá nam giữa giảng viên và công nhân viên với sự hưởng ứng, tham gia đông đảo của toàn trường.

 

Ảnh: Các cầu thủ xuất sắc của đội giảng viên rạng rỡ sau chiến thắng thuyết phục trước đội bóng nhân viên


       Chiều 19/11/2018, Nhà trường cũng đã tổ chức Họp mặt cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhân dịp Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng với sự gửi gắm, niềm tin của TS. Tạ Xuân Tề - đại diện Ban lãnh đạo nhà trường về sự nhiệt huyết, cống hiến, cũng như công lao to lớn của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đối với con đường truyền đạt tri thức, đối với sự nghiệp trồng người; thầy Trương Minh Đông - đại diện cho các giảng viên trẻ, đã gửi lời chào mừng thân thiết nhất nhân ngày 20/11 đồng thời bày tỏ những trăn trở, tâm tư cùng lời hứa sẽ cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người và sự phát triển của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

 

Ảnh: Thầy Trương Minh Đông – Đại diện giảng viên trẻ phát biểu tại buổi họp mặt

Thu Hà