Hoa hậu và người đẹp toàn cầu 2018 giao lưu với sinh viên DAP


       Ngày 12/11/2018, Đoàn Hoa hậu và người đẹp Việt Nam toàn cầu năm 2018 đã đến thăm và giao lưu thân mật với sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

Các người đẹp rất ngạc nhiên với lối kiến trúc sinh thái của trường cùng với sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể học sinh, sinh viên.

Hàng ngàn sinh viên Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã có mặt tại Hội trường lớn để đón mừng Đoàn Hoa hậu và người đẹp toàn cầu năm 2018.

 

Thay mặt Ban lãnh đạo, PGS.TS Lê Thị Thanh Hương phát biểu chào mừng Đoàn.

 

 

       Ông Thành Nguyễn đại diện Đoàn gửi lời cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, tình cảm yêu mến của Nhà trường. Nhân buổi giao lưu, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu toàn cầu 2018 trao tặng học bổng 30 triệu đồng cho học sinh, sinh viên hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn của DAP.

 

     Trong buổi gặp gỡ, các sinh viên Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã đặt nhiều câu hỏi giao lưu với Đoàn.

 

       Cũng trong khuôn khổ buổi giao lưu, bà Phạm Thị Hiền – Kế toán trưởng Công ty TNHH Liên Doanh Hasan – Dermapharm đại diện đơn vị mình trao tặng 6 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” cho sinh viên với tổng trị giá 30 triệu đồng.

 

 

       Kết thúc buổi giao lưu, TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn và sự trân trọng đến Đoàn Hoa hậu và người đẹp toàn cầu năm 2018, đại diện Công ty TNHH Liên Doanh Hasan – Dermapharm đã đến thăm và trao tặng những món quà ý nghĩa đối với sinh viên DAP.

 

Thu Hà