Làm việc với Đoàn cán bộ Hội chữ thập đỏ Việt nam

Sáng 10/11/2018, Đoàn cán bộ Hội chữ thập đỏ Việt Nam do PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

Ảnh: Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn. Cùng làm việc với Đoàn có cán bộ quản lý các khoa, phòng ban liên quan của trường.

Ảnh: Thay mặt Ban lãnh đạo, TS. Tạ Xuân Tề báo cáo về quá trình phát triển của trường trong 10 năm

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Tạ Xuân Tề đã báo cáo và trao đổi với Đoàn về công tác giảng dạy và học tập của trường trong suốt quá trình 10 năm phát triển. Theo đó, trong tương lai gần, Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An sẽ nỗ lực chuyển mình phát triển thành một trường Đại học chính quy, mở rộng hơn nữa công tác hợp tác quốc tế.

Ảnh: PGS. TS Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Việt Nam (áo đỏ)

Thay mặt Đoàn cán bộ Hội chữ thập đỏ Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu trình bày sơ lược về hoạt động chủ đạo và định hướng phát triển của Hội chữ thập đỏ Việt Nam trong thời gian tới. Tại buổi làm việc, Đoàn ghi nhận và đánh giá cao môi trường học tập, cơ sở vật chất cũng như chiến lược phát triển về công tác đào tạo của nhà trường.

Ảnh: Đoàn đến thăm Hội trường lớn Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Bên cạnh đó, PGS. TS Nguyễn Thị Xuân Thu đưa ra một số kiến nghị về việc hợp tác xây dựng chương trình đào tạo công tác nhân đạo cộng đồng, đào tạo về kỹ năng mềm, kỹ năng tuyên truyền, những kiến thức cơ bản về đạo đức, lối sống… cho sinh viên giữa Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An với Hội chữ thập đỏ Việt Nam.

Ảnh: Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc mở ra một cơ hội mới về mối quan hệ hợp tác lâu dài của Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng An với Hội chữ thập đỏ Việt Nam trong tương lai.

Thu Hà