Hội diễn văn nghệ cấp khoa lần thứ 11


       Tối 09/11/2018, tại Hội tường lớn trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã diễn ra Hội diễn văn nghệ cấp khoa lần thứ 11, năm học 2018. 

 

 

       Tham dự Hội diễn có TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thạch Minh - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên của nhà trường.

 

 

       Hội diễn văn nghệ lần này là dịp để học sinh, sinh viên được cất cao lời ca, tiếng hát thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đoàn, đồng thời phát huy tiềm năng nghệ thuật quần chúng, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ trong trường học. 


 

Ảnh: Công chúa Mị Nương phiên bản DAP

                                                                                                                 

       Hội diễn đã mang đến 35 tiết mục ca múa nhạc tổng hợp, sinh động, phong phú ở các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa, võ thuật, nhảy hiện đại, kịch... đến từ khác khoa của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Các tiết mục được các "nghệ sĩ không chuyên" đầu tư tập luyện và dàn dựng để lại thiện cảm trong lòng khán giả.


Ảnh: Tiểu phẩm "Sơn tinh, Thủy tinh" hài hước mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả


Thông qua Hội diễn lần này, các tiết mục xuất sắc sẽ được lựa chọn để dự thi trong Hội diễn văn nghệ cấp trường diễn ra vào ngày 16/12 sắp tới.

 

Ảnh: Sự kết hợp tuyệt vời giữa ca hát và võ thuật trong tiết mục "Dòng máu lạc hồng"

Một số hình ảnh tại Hội diễn văn nghệ tối 09/11.

 

Ảnh: Tiểu phẩm đặc sắc "Vấp ngã đầu đời"


 

Ảnh: Nhảy hiện đại "Killing Me"

 

 

 

Ảnh: Những nhân tố mang đến khí thế hào hùng cho Hội diễn 

 

Thu Hà