Hội thao khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ I năm 2018

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe,  tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống lành mạnh trong giảng dạy và học tập cho Cán bộ - Giáo viên – công nhân viên cùng toàn thể học sinh, viên viên trong khối giáo dục nghề nghiệp, sáng 18/10/2018, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ I năm 2018.

Ảnh: ông Phạm Văn Tuyên – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Trưởng ban tổ chức phát biểu tại buổi lễ

Lễ khai mạc Hội thao khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ I năm 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Ảnh: TS. Nguyễn Thạch Minh - Phó Hiệu trưởng Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An phát biểu

Tham dự buổi lễ, về phía Sở Lao động – Thương binh và Xã hội có ông Phạm Văn Tuyên – Phó Giám đốc – Trưởng ban tổ chức; ông Võ Đông Duy – Trưởng Phòng dạy nghề; về phía DAP có TS. Nguyễn Thạch Minh – Phó Hiệu trưởng – Phó Trưởng ban tổ chức, cùng đại diện lãnh đạo, quý thầy, cô, huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên của các trưởng cao đẳng, trung cấp, trung tâm giáo dục nghề nghiệp trong khối giáo dục nghề nghiệp của tỉnh.

Ảnh: thầy Nguyễn Công Trung - VĐV đoàn DAP phát biểu

Hội thao diễn ra từ ngày 18/10 đến 19/10/2018 có sự tham gia của 13 đơn vị với 181 lượt vận động viên là cán bộ, giáo viên, HSSV. Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An có 21 lượt VĐV tham gia Hội thao lần này.

Nội dung thi đấu của Hội thao bao gồm: Cầu lông, bóng bàn và cờ vua. Trong đó các cán bộ giáo viên là VĐV chỉ tham gia thi đấu ở 2 bộ môn là cầu lông và bóng bàn.

Ảnh: Đại diện các đơn vị nhận hoa và cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Thu Hà