Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019


       Ngày 06/10/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các đại các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp cùng các thầy, cô trong Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường.

 

 

       Tại buổi lễ, Anh hùng lao động thời kì đổi mới, TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng năm học mới, báo cáo kết quả năm học vừa qua và đề ra phương hướng hoạt động, nhiệm vụ của năm học mới 2018 – 2019. Trong bầu không khí phấn khởi, TS. Tạ Xuân Tề gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể tân sinh viên đã tin tưởng Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và lựa chọn đây là nơi kiến tạo tương lai. Thầy thầy khẳng định tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc các kế hoạch đề ra, đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và hoạt động xã hội khác.

 

 

       Tại buổi lễ, ông Đặng Minh Hưng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động xã hội khác. Theo đó, ông mong muốn nhà trường sẽ tiếp tục củng cố bộ máy tổ chức, xây dựng hoạt động giảng dạy, đáp ứng nhu cầu của các cơ sở sản xuất kinh doanh.

 

 

       Thay mặt toàn thể tân sinh viên khóa 2018, bạn Thái Phương Hạnh – sinh viên lớp Quản trị khách sạn K18, khoa Du lịch cho biết: “Chúng em rất vinh dự khi là sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, chúng em xin hứa sẽ học tập thật tốt, phấn đấu hết mình để không phụ long mong mỏi của bố mẹ, thầy cô, phấn đấu để trợ thành những bông hoa tươi đẹp, điểm tô cho sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của nhà trường.

 

 

       Tại lễ khai giảng, những cán bộ, giảng viên và những sinh viên có thành tích tốt trong công tác giảng dạy vừa qua đã được khen thưởng.

 

 

       Trong không khí phấn khởi của buổi lễ khai giảng, các sinh viên mới K18 của trường đã được nồng nhiệt chào đón và TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh trống, báo hiệu cho một năm học mới bắt đầu.

 

Bài viết: Thu Hà

Ảnh: Trung Kiên