Tiếp đón Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội


       Sáng 01/10/2018, PGS,TS. Phan Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khoá XIV, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

Ảnh: Làm việc với PGS,TS. Phan Thanh Bình - Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội

       Tham gia tiếp đón đồng chí Phan Thanh Bình, về phía DAP có TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng cùng các cán bộ quản lý các khoa và phòng ban liên quan của nhà trường.

       Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Tạ Xuân Tề đã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động và thành tích mà Trường đạt được trong suốt 10 năm xây dựng và phát triển trên các lĩnh vực: cơ sở vật chất, quy mô đào tạo, đội ngũ cán bộ - viên chức, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, cùng với đó là kết quả khảo sát việc làm của sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp.

Ảnh: TS. Tạ Xuân Tề đã báo cáo tóm tắt với kết quả hoạt động và thành tích của Trường

       Theo đó, TS. Tạ Xuân Tề đưa ra một số kiến nghị liên quan đến vấn đề sắp xếp hệ thống vận hành; phân định Hội đồng trường với Hội đồng quản trị và kiến nghị chính phủ cần có cơ chế công bằng về mặt lợi ích xã hội đối với các trường ngoài công lập.

Ảnh: Đồng chí Phan Thanh Bình đánh giá cao sự trưởng thành và phát triển của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

       Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội Phan Thanh Bình đánh giá cao sự trưởng thành và phát triển của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và khẳng định Nhà trường có được kết quả đó là do sự nỗ lực cố gắng của các thế hệ cán bộ-viên chức, học sinh-sinh viên của Trường; sự năng động sáng tạo trong vận dụng chủ trương, chính sách vận hành bộ máy của nhà trường, chủ động tìm kiếm đối tác đào tạo trong và ngoài nước; thực hiện tốt mô hình xã hội hóa giáo dục. Đồng thời, ông đánh giá cao việc tổ chức quá trình đào tạo, đặt biệt là số lượng lượng học sinh, sinh viên đăng ký học và tốt nghiệp ra trường có việc làm...

       Tại đây, đồng chí Phan Thanh Bình đã lắng nghe những đề đạt và nguyện vọng của cán bộ, giảng viên để có thể đáp ứng một cách tốt nhất phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường xin chúc mừng những thành quả ban đầu của nhà trường, rất mong nhà trường tiếp tục cố gắng để đạt được nhiều kết quả hơn nữa.

         TS. Tạ Xuân Tề cảm ơn đồng chí Phan Thanh Bình đã dành sự quan tâm đối với Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và chúc đồng chí sức khỏe, hạnh phúc.

Thu Hà