Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng khóa 2015, Trung cấp khóa 2016


  Sáng ngày 25/08/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng khóa 2015, Trung cấp khóa 2016 cho sinh viên.

Ảnh: Quang cảnh tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có PGS, TS. Lê Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Hải Định – Phó hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, các đơn vị trực thuộc, quý thầy cô cùng cùng gia đình của các tân cử nhân.

Ảnh: PGS,TS. Lê Thị Thanh Hương phát biểu chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học

       Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, PGS,TS. Lê Thị Thanh Hương chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học; biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên Cao đẳng khóa 2015 và học sinh Trung cấp khóa 2016.

Đồng thời, cô bày tỏ: “Với những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất mà các em có được được khi học tập và rèn luyện tại trường sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng để các em vận dụng sáng tạo trong quá trình sống và làm việc sau này. Chúc các em thành công trên con đường phía trước!”.

Ảnh: Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh, tốt nghiệp lớp Điện tử công nghiệp khóa 2015, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tri ân thầy cô

       Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, bạn Nguyễn Thị Thùy Linh, tốt nghiệp lớp Điện tử công nghiệp khóa 2015, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường và xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu để không phụ lòng mong đợi của các thầy cô giáo.

Ảnh: Thầy Nguyễn Trung Thành công bố quyết định khen thưởng cho sinh viên xuất sắc

      Trong không khí trang trọng của buổi lễ, được sự ủy quyền của Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Thanh tra giáo dục và quản lý học sinh, sinh viên đã công bố quyết định khen thưởng cho những sinh viên xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Ảnh: TS. Phạm Hải Định - Phó hiệu trưởng trao bằng khen cho sinh viên xuất sắc

Tiếp đó, thầy Nguyễn Thanh Thuận – Trưởng phòng đào tạo đã thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho 257 sinh viên, trong đó khóa Cao đẳng 2015 có 226 sinh viên và 31 học sinh Trung cấp khóa 2016. Theo đó, sinh viên đạt loại xuất sắc chiếm 2,2%, sinh viên đạt loại giỏi chiếm 38%, sinh viên đạt loại khá chiếm 48%, cùng với 11,8% xếp loại trung bình và trung bình khá.

Ảnh: Thầy Nguyễn Thanh Thuận thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho 257 sinh viên

       Phần long trọng nhất trong buổi lễ đó là nghi thức trao bằng, từng tân cử nhân được vinh danh và trao bằng cử nhân trong tiếng vỗ tay nhiệt liệt của toàn thể quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, và toàn thể hội trường.

Ảnh: Sinh viên chụp ảnh lưu niệm

        Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng khóa 2015, Trung cấp khóa 2016 diễn ra trong không khí vui tươi, trang trọng, mang đến niềm tin và hy vọng về một lớp cử nhân mang trong mình đầy đủ phẩm chất và năng lực, sẵn sàng khẳng định mình, sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển của đất nước.

Thu Hà