Sinh hoạt chào mừng tân sinh viên khóa Cao đẳng K18.


       Sáng 20/8/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa chào mừng tân sinh viên bậc Cao đẳng K18.

Ảnh: Tân sinh viên Cao đẳng K18 tham gia buổi sinh hoạt

Tham dự buổi gặp mặt có PGS,TS. Thanh Hương – Phó hiệu trưởng; TS. Phạm Hải Định – Phó hiệu trưởng, các cố vấn học tập cùng tập thể Tân sinh viên K18.

Mở đầu buổi sinh hoạt, CLB Văn nghệ DAP đã gửi tới toàn thể sinh viên K18 những tiết mục sôi động thay cho lời chào mừng. Đây là dịp để các tân sinh viên nhanh chóng làm quen, kết nối, cập nhật nhanh các thông tin về chương trình đào tạo, các hoạt động lớn trong năm học 2018 – 2019 tại DAP.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ sôi động của nhóm Brake dance

Tiếp nối chương trình, Phòng Tuyền thông DAP đã tổ chức lễ trao giải cho 10 thí sinh đạt giải trong cuộc thi “Nét đẹp Đồng An”.

Ảnh: Thầy Phạm Hải Định trao giải thưởng cho thí sinh đạt giải nhất cuộc thi "Nét đẹp Đồng An" 

       Trong khuôn khổ chương trình, thầy Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Thanh tra giáo dục – Công tác sinh viên đã phổ biến quy chế, quy định của nhà trường liên quan đến học tập cũng như đặc thù đào tạo của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Theo đó, tân sinh viên K18 được phổ biến về cách thức khai thác thông tin tại trường theo hai hình thức trực tiếp (qua bảng tin, văn phòng khoa và cố vấn học tập) và trực tuyến (qua website và hệ thống quản trị đào tạo).

Ảnh: Thầy Nguyễn Trung Thành - Trưởng phòng Thanh tra giáo dục phổ biến quy chế cho sinh viên K18

 Sau giờ phổ biến chung tại hội trường, sinh viên khóa mới được phân về các khoa để được nhận những hướng dẫn chi tiết hơn từ các cố vấn học tập của mình.

Buổi sinh hoạt đầu khóa kết thúc tốt đẹp, tập thể cán bộ, giảng viên Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã sẵn sàng để đồng hành cùng tân sinh viên K18 trong hành trình sắp tới.

Thu Hà