Đón tiếp Đoàn đại biểu Đại học Quốc gia Hà Nội


Sáng 14/8/2018 , Đoàn đại biểu Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) do thầy Phạm Xuân Hoan – Trưởng ban Kế hoạch tài chính làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

Hiệu trưởng  - TS. Tạ Xuân Tề cùng TS. Phạm Hải Định - Phó hiệu trưởng và cán bộ một số đơn vị trực thuộc DAP đã đón tiếp đoàn.

Ánh: TS. Tạ Xuân Tề phát biểu tại buổi làm việc với Đại Học Quốc gia Hà Nội

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng DAP chào mừng Đoàn đại biểu VNU thăm và làm việc tại trường; giới thiệu với Đoàn khái quát về chức năng, nhiệm vụ của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An; giới thiệu một số chương trình hợp tác của Nhà trường thời gian qua và hướng đi mới trong giai đoạn tiếp theo.

       Tại buổi làm việc PGS, TS Tạ Xuân Tề đã chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo của DAP đồng thời bày tỏ mong muốn có được cơ hội để nhà trường có thể mở rộng, giao lưu hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội.

Theo đó, hai bên đặt câu hỏi và trao đổi về vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng DAP theo mô hình đô thị sinh thái và định hướng phát triển của DAP trong những năm tới.

Ảnh: Thầy Nguyễn Quang Huy - Phụ trách CSVC của VNU phát biểu và đặt câu hỏi đối với DAP

Thầy Phạm Xuân Hoan đại diện Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng cảm ơn lãnh đạo DAP đã dành cho đoàn những tình cảm tốt đẹp và tạo điều kiện thuận lợi để buổi làm việc đạt được kết quả cao nhất. Chương trình mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho hai bên trong tương lai trên cơ sở thế mạnh của cả hai nhà trường về cơ sở vật chất cũng như thế mạnh trong đào tạo.

Ảnh: Thầy Phạm Xuân Hoan - Trưởng ban kế hoạch tài chính VNU

Sau buổi hội đàm, Đoàn cán bộ chủ chốt của Đại học Quốc gia Hà Nội đã đi tham quan trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Ảnh: Đoàn đại biểu VNU thăm giảng đường DAP

Ảnh: Xưởng thực hành ngành Công nghệ ô tô DAP

 

Ảnh: Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Buổi tiếp và làm việc với trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

 

Thu Hà