Tiếp đón Đoàn cán bộ chủ chốt Đại học Mở TPHCM đến thăm và làm việc tại Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An


       Sáng 09/08/2018, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã đón tiếp Đoàn công tác của Đại học Mở TP Hồ Chí Minh (ELO) do PGS, TS. Vũ Hữu Đức – Phó Hiệu trưởng ELO làm Trưởng đoàn, đến thăm và làm việc tại trường.

Ảnh - DAP tiếp đón Đoàn cán bộ chủ chốt từ Đại học Mở TP.HCM

       Mở đầu buổi tiếp đón, TS Tạ Xuân Tề  - Hiệu trưởng DAP chào mừng Trường Đại học Mở TP HCM đã tới thăm Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, đồng thời bày tỏ mong muốn và vinh hạnh được thiết lập mối quan hệ hợp tác với phía trường bạn trong các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học mà hai bên cùng quan tâm.

       Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã tổ chức cuộc hội đàm giới thiệu về các chương trình đào tạo, thế mạnh trong nghiên cứu và đào tạo của đơn vị mình. Trên cơ sở đó, TS. Tạ Xuân Tề đã giới thiệu khái quát về DAP và các lĩnh vực mà hai đơn vị có tiềm năng hợp tác như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Ngôn ngữ Anh… Phía Đại học Mở TPHCM bày tỏ sự quan tâm và đồng tình đến các chương trình và hình thức hợp tác đào tạo thuộc các lĩnh vực trên.

Thay mặt cho Đoàn công tác của Trường Đại học Mở TPHCM, TS. Vũ Hữu Đức đã phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, đồng thời nhấn mạnh những định hướng cơ bản trong quá trình hợp tác sắp tới.

  Ảnh - Hai đơn vị tổ chức hội đàm, trao đổi về các lĩnh vực đào tạo

        Với hơn 25 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, hiện nay trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh đang tổ chức tạo 24 ngành bậc đại học, 8 ngành bậc cao học, 3 ngành bậc tiến sĩ và 9 ngành đào tạo trực tuyến… trở thành một trong những trường đại học có thương hiệu tại Việt Nam. Đây chính là địa chỉ tin cậy để DAP hợp tác, cung cấp cho sinh viên chương trình học đa dạng và chất lượng nhất.

       Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc lần này, đoàn công tác trường Đại học Mở TPHCM cũng đã đến tham quan Trung tâm nghiên cứu tự động hóa, Trung tâm CNC, khách sạn 3 sao, nhà truyền thống, hội trường, giảng đường, kí túc xá sinh viên… của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Ảnh - Đoàn tham quan khu giảng đường

 

Ảnh - Đoàn tham quan Trung tâm Công nghệ cao

Kết thúc chuyến tham quan DAP, thầy Hứa Văn Đức - PGĐ Trung tâm đào tạo từ xa ELO chia sẻ: “Sinh viên DAP thực sự rất may mắn vì được học tập và rèn luyện trong điều kiện cơ sở vật chất tiện ích và tuyệt vời thế này. Đây không chỉ là sự trải nghiệm môi trường học tập, tôi nghĩ nó là sự hưởng thụ”.

Ảnh - Đoàn ELO cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của DAP

       Buổi làm việc thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội hợp tác tiềm năng giữa Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục trao đổi cụ thể các vấn đề hợp tác để sớm hiện thực hóa các nội dung được đề ra.

Thu Hà