Trường PTTH An Mỹ đến tham quan, tìm hiểu cơ hội học tập tại Đồng An.


Vào sáng 13/5/2018 trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An vui mừng chào đón hơn 70 em học sinh trường PTTH An Mỹ (Thủ Dầu Một, Bình Dương) do cô Nguyễn Thị Hồng Hoa, phó Hiệu trưởng, dẫn đoàn đến thăm quan trường. An Mỹ là một trong những trường PTTH có nhiều học sinh theo học tại Đồng An trong những năm vừa qua, và hầu hết các bạn đều có việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Có lẽ vì vậy, nên cho dù đây là thời điểm ôn thi tốt nghiệp, năm nay vẫn có nhiều bạn bỏ thời gian quý báu để tìm hiểu cơ hội học tập tại Đồng An.

Trong chuyến tham quan từng Khoa, Các học sinh đã được tư vẫn kĩ về từng ngành học cũng như cơ hội việc làm trong tương lai. Các bạn học sinh được tận mắt thấy các thiết bị và tìm hiểu cách thức học tập tích hợp thiên về thực hành. Ngoài ra, các bạn còn được tận tay tham gia thử một số môn học thú vị như: pha chế, thiết kế hệ thống điều khiển, ….

Tại buổi cơm thân mật, các em học sinh An Mỹ đều chung ý kiến rằng: rất ấn tượng với khuôn viên nhiều cây xanh và hệ thống máy móc hiện đại của Đồng An. Các em cũng cho biết, sau khi được tư vấn các em đã có thêm được nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Hai ngành được các bạn đăng ký học nhiều nhất sau chuyến tham quan là Kế Toán và Quản Trị Nhà Hàng.

Nguyễn Việt Phương