Lễ ký liên kết đào tạo giữa Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và Camso Việt Nam


Vào ngày 11.4.2018 tại công ty Camso Việt Nam (Khu công nghiệp VSIP II) đã diễn ra lễ ký thỏa thuận kết liên kết đào tạo giữa công ty và trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An. Đại diệntham gia ký kết phía nhà trường là Tiến sĩ Phạm Hải Định, Phó hiệu trưởng và đại diện công ty Camso Việt Nam là ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc nhà máy. Đây là hoạt động đánh dấu một bước phát triển mới giữa hai đơn vị sau hai năm cùng hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng lao động.

Camso là một thương hiệu về Vỏ bánh xe hàng đầu Canada, chính thức hoạt động tại Việt Nam vào năm 2016. Kể từ đó đến nay, Camso đã đón nhận nhiều đợt thực tập và kiến tập của sinh viên Đồng An. Chỉ trong vòng 2 năm vừa qua, công ty đã tuyển dụng gần 20 sinh viên nhà trường, chủ yếu ở 2 ngành cơ điện tử, điện công nghiệp, với mức lương khỏi điểm gần 7 triệu đồng. Sinh viên nhà trường được công ty đánh giá cao về tay nghề và thái độ làm việc công nghiệp, trong đó nhiều bạn sau một năm làm việc đã được điều chỉnh lên mức lương cao hơn 10 triệu đồng.

Với tiền đề hợp tác tốt đẹp sẵn có, mối hợp tác giữa Camso Việt Nam và trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An được kỳ vọng ngày càng phát triển sâu rộng hơn nữa trong những 

 

Nguyễn Việt Phương.