Hoạt động hướng nghiệp của trường Đồng An (kỳ 1)


Trong hai ngày liên tiếp 6-7/3/2018 vừa qua, đoàn đại diện trường Đồng An đã đến thăm và tổ chức hoạt động hướng nghiệp cho các em học sinh ở hai trường THPT Lộc Thái và Lộc Hiệp. 

Việc chọn ngành học và trường học luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với quý phụ huynh và các em học sinh năm cuối cấp THPT. Vấn đề này không chỉ là niềm băn khoăn của từng gia đình, từng cá nhân học sinh, mà còn là vấn đề luôn nằm trong sự chú ý của xã hội. Việc chọn ngành- chọn trường luôn là một trong những yếu tố tác động đến sự phát triển của những năm tháng tương lai sau này.

Hiểu được tầm quan trong của việc chọn đúng ngành- đúng trường, trường Đồng An đã quyết định tổ chức những buổi hướng nghiệp trong các trường THPT trong và ngoài địa bàn thành phố. Thông qua buổi trao đổi về vấn đề hướng nghiệp, trường Đồng An mong muốn mang lại những thông tin hữu ích và thiết thực nhằm giúp các em học sinh đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn ngành học- trường học. 

Ngoài ra, để khơi dậy niềm hứng khởi và đam mê công nghệ cho các em học sinh, trường Đồng An còn tổ chức hoạt động chạy xe mô hình, các mô hình điện tử này là sản phẩm đến từ hoạt động giảng dạy của trường Đồng An.

Còn tiếp...