Kết quả Hội thi tay nghề tỉnh Bình Dương 2017


Hội thi năm nay có 7 đơn vị tham gia là các trường cao đẳng, trung cấp nghề có mặt tại địa bàn tỉnh, gồm: trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương, Cao đẳng nghề Việt Nam – Singapore, Cao đẳng nghề Công nghệ và Nông lâm Nam bộ, Phân hiệu Cao đẳng nghề đường sắt phía Nam,  Trung cấp Mỹ thuật – Văn hóa Bình Dương và Trung cấp nghề Dĩ An. 24 thí sinh tham gia hội thi sẽ thi tay nghề ở 6 lĩnh vực: Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Công nghệ ô tô, Điện tử, Lắp đặt điện, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin và  Mộc dân dụng. ​Từ kết quả hội thi, Ban Tổ chức sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc để tham gia Hội thi tay nghề toàn quốc được tổ chức vào năm 2018.

Hội thi tay nghề tỉnh Bình Dương lần thứ X, năm 2017 đã chính thức khép lại vào 29/12 vừa qua tại trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương (phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một). Hội thi tay nghề tỉnh Bình Dương đã thu hút được rất nhiều đối tượng sinh viên tham gia trong đó có các thí sinh đến từ trường Cao đẳng Công Nghệ Cao Đồng An (CNC Đồng An), trải qua 2 vòng thi (cấp trường và cấp tỉnh) các thí sinh đến từ CNC Đồng An đã xuất sắc giành lấy những giải thưởng danh giá từ hội thi:

 Giải nhất: Trần Hoàng Thái – Thiết kế kĩ thuật cơ khí

Giải nhì: Nguyễn Ngọc – Quản trị hệ thống mạng

Giải nhì: Nguyễn Văn Thiên – Điện tử

Giải ba:Trương Hương Đức – Lắp đặt điện


Để có thể nhận được những giải thưởng như ngày hôm nay, các bạn sinh viên CNC Đồng An đã phải có một thái độ học tập hết sức nghiêm túc, có tinh thần cầu tiến và không ngừng phát triển bản thân cùng với sự dẫn dắt của thầy cô trong một khoảng thời gian dài. Tất cả công sức của các bạn hôm nay đã được công nhận trước cuộc thi có quy mô lớn cấp tỉnh thành và sự chứng kiến của hàng trăm người tại hội thi. Điều đó cho thấy Cao đẳng Đồng An luôn tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia các chương trình, cuộc thi thực tế nhằm tăng khả năng thích nghi với môi trường làm việc ngoài trường lớp, ngoài sách vở và biết vận dụng tốt những gì được học vào công việc thực tế. Thông qua cuộc thi tay nghề cao tại tỉnh Bình Dương, trường CNC Đồng An ngày một khẳng định vị trí của mình trên phương diện học thật làm thật, 30% lý thuyết và 70% thực hành đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các doanh nghiệp ngày nay, tỉ lệ sinh viên ra trường và tìm được môi trường làm việc ổn định lên đến 100%.

Thảo Vy (tổng hợp)