Tìm hiểu về những đối tác của trường Đồng An (kỳ 1)


     Là một trường đào tạo nguồn lao động tay nghề cao, trường Đồng An luôn có mối quan hệ và hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để đảm bảo đầu ra cho sinh viên của nhà trường. Một trong nhiều lý do khiến nhiều bạn trẻ chọn học nghề ở những đơn vị đào tạo chất lượng cao là vì cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở. Việc hợp tác và có mối quan hệ thân thiết với nhiều doanh nghiệp cũng là cách trường Đồng An nỗ lực thỏa mãn mong muốn này của sinh viên.

Dưới đây là những đối tác của trường Đồng An:

Intel

     Intel là một tập đoàn sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tử được thành lập ở Mỹ. Intel chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 1997. Intel ở Việt Nam chia làm hai đơn vị: một là Intel Việt Nam chịu trách nhiệm kinh doanh sản phẩm và hai là Intel Products là nhà máy sản xuất. Nhà máy này đảm nhận vai trò sản xuất hơn 80% sản lượng chip máy tính trên toàn cầu của tập đoàn Intel.

 

Masan Consumer

     Masan Consumer là một trong những công ty hàng tiêu dùng lớn nhất Việt Nam. Đây là công ty chuyên về các mặt hàng thực phẩm và đồ uống như nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cà phê hòa tan và ngũ cốc dunh dưỡng. Massan sở hữu rất nhiều thương hiệu vang danh trên thị trường như Chin-su, Nam Ngư, Tam Thái Tử, Omachi, Kokomi, Vinacafé, Wake Up, Kachi và Vĩnh Hảo.

 

CNC Tech

     CNCTech là một trong số các công ty trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam. Doanh nghiệp chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, phụ tùng máy, máy chuyên dùng theo yêu cầu của khách hàng, là đầu mối cung cấp thiết bị cho các hãng lớn trên thế giới. CNC Tech liên tục hợp tác với một số trường đại học, cao đẳng khu vực Ðông Nam bộ nhằm tìm kiếm tài năng để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của doanh nghiệp.

 

Baosteel

     Baosteel là một doanh nghiệp hơn 30 năm về lĩnh vực sắt thép có trụ sở ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đến cuối năm 2014, Baosteel đã sở hữu một lực lượng lao động hơn 130.000 người trên khắp thế giới. Qua mạng lưới tiếp thị toàn cầu, Baosteel đã phục vụ cho hơn 40 quốc gia trên thế giới ở cả châu Á, châu Phi, châu Mỹ và châu Âu.

Hạ My (tổng hợp)