Sinh viên Đồng An tham gia “ Hội thi tay nghề tỉnh Bình Dương”


     Sáng 26-12, tại Trường Cao đẳng Việt Nam – Hàn Quốc Bình Dương (phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một) đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thi tay nghề tỉnh Bình Dương lần thứ X, năm 2017.

     Hội thi gồm 7 đơn vị tham gia trên 6 lĩnh vực: Thiết kế kỹ thuật cơ khí, Công nghệ ô tô, Điện tử, Lắp đặt điện, Quản trị hệ thống mạng công nghệ thông tin và  Mộc dân dụng. ​

     Trường cao đẳng công nghệ cao Đồng An là một trong những trường tham gia vào cuộc thi có tính quy mô và độ chuyên nghiệp này.

     Đây là dịp để các trường dạy nghề trong tỉnh giao lưu và cọ xát tăng cường mối quan hệ. Đồng thời còn là dịp để các bạn sinh viên học hỏi, trao đổi kiến thức, kỹ năng cùng nhau. Thông qua cuộc thi, các đơn vị tham gia có thể quảng bá, giới thiệu chất lượng đào tạo của mình.

     Hiểu được tầm quan trọng của những cuộc thi mang tính chất giao lưu và trao đổi này, sinh viên trường Đồng An luôn tích cực tham gia rèn luyện để mang về những kết quả tự hào cho nhà trường. Ngoài ra, việc đại diện cho trường tham gia vào các cuộc thi mang tính khu vực có thể mang lại động lực và khẳng định bản thân cho các sinh viên.

     Đại diện cho Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An là 5 bạn sinh viên (cùng ngành dự thi tương ứng) gồm có:

     1. Trần Hoàng Thái - Thiết kế kĩ thuật cơ khí

     2. Hương Hương Đức - Lắp đặt điện

     3. Nguyễn Ngọc - Quản trị hệ thống mạng CNTT

     4. Nguyễn Văn Thiên - Điện tử

     5. Nguyễn Hữu Phong - Công nghệ ô tô

 

Hạ My (tổng hợp)