Mở rộng cánh cửa việc làm cho sinh viên mới ra trường


     Chuyến viếng thăm - kết nối quan hệ giữa Công ty TNHH Colgate Palmolive Việt Nam và Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An ngày 05/01/2018 vừa qua cũng là dịp để các ban quản lý cấp cao đôi bên cùng xem xét, cân nhắc và tìm ra các giải pháp hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên vừa ra trường hoặc trong quá trình sắp thực tập (năm cuối). Trong buổi trao đồi, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An và Colgate Palmolive đã bàn luận về việc đưa một chương trình đào tạo chuẩn đầu ra đáp ứng các tiêu chí của Colgate Palmolive Việt Nam đối với sinh viên ngành Cơ khí và Cơ điện tử.

     Vì thế, cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An tại Colgate Việt Nam là hoàn toàn rộng mở và đây sẽ là những trải nghiệm thú vị cho các bạn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Sinh viên Đồng An ngay cả khi chưa tốt nghiệp, vẫn có thể được thực tập tại Colgate Palmolive Việt Nam và nếu trong quá trình thực tập các bạn nỗ lực thể hiện bản thân, khẳng định được năng lực, thái độ làm việc cầu tiến. Thì khả năng rất cao các bạn sẽ được giữ lại làm việc tại đây với mức thu nhập không hề thấp một chút nào.

    Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An luôn tự hào là một ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực tốt và ổn định trong khu vực. Các đối tác kết nối quan hệ cùng Cao Đẳng Đồng An là những thương hiệu lớn mang tính quốc tế cao, hoàn toàn đáp ứng được việc làm cho các bạn sinh viên mới ra trường cùng mức thu nhập hấp dẫn.

Thảo Vy (tổng hợp)