Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An


       Ngày 15/01/2017,  nhân chuyến công tác tại TP.HCM, đồng chí Vũ Đức Đam - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đến thăm Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An. Cùng tham dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo tỉnh: Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; lãnh đạo một số thuộc sở, ban, ngành trong tỉnh.


Thầy Bùi Mạnh Lân – Chủ tịch HĐQT Nhà Trường  báo cáo kết quả đầu tư xây dựng Cơ sở vật chất đào tạo trong những năm qua 

Thầy Trần Hữu Lịch – Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả đạt được của Nhà trường trong 8 năm xây dựng và phát triển

     Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Trần Hữu Lịch - Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo tóm tắt những thành tích của trường trong 08năm xây dựng và phát triển. Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường không ngừng phấn đấu vươn lên và đến nay được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đánh giá là cơ sở đào tạo nghề  tiêu biểu trong cả nước. 
     Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập ngày 07/05/2008 tại phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích 28,5 ha do Công ty cổ phần Hưng Thịnh là chủ đầu tư. Đến nay, đã thực hiện đầu tư xong giai đoạn 1, với tổng vốn đầu tư 538,443 tỷ đồng với 15 hạng mục công trình đã được xây dựng hoàn thành đáp ứng quy mô đào tạo 4.000 - 5.000 học viên/năm.; Chủ trương đào tạo của trường luôn gắn với nhu cầu doanh nghiệp và giải quyết việc làm nên hầu hết các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều được bố trí việc làm  và được các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng tay nghề sinh viên của Nhà trường.

Thăm quan xưởng thực hành cơ khí

Thăm quan Trung tâm Công nghệ cao

Thăm quan Hội trường

Thăm quan Khu giảng đường mới

     Nói chuyện với cán bộ, giáo viên nhà trường, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà cán bộ, giáo viên, sinh viên của trường đã phấn đấu đạt được trong 08 năm qua. Phó Thủ tướng đề nghị đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục phấn đấu để trở thành một trong những cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao quy mô của quốc gia và quốc tế.

Phó Thủ tướng nói chuyện với Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên trong trường


Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

TT.Thông tin – Thư viện