Đại hội Công đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An thành công tốt đẹp

Sáng ngày 29/10/2015, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở, nhiệm kỳ 2015 - 2018. Tham dự Đại hội có:  Đồng chí Phạm Văn Thường, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương, đồng chí Trần Hữu Lịch, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng hơn 100 cán bộ công đoàn viên thuộc công đoàn trường.

Ảnh 1. Toàn thể Công đoàn viên tham dự Đại hội

Đại hội bầu ra đoàn chủ tịch gồm 5 đ/c : Đ/c Nguyễn Hải Long; đ/c Nguyễn Thanh Thuận; đ/c Nguyễn Thị Thúy Oanh, đ/c Lê Quang Sơn, đ/c Nguyễn Trung Thành, và đoàn thư ký: đ/c Nguyễn Bình Phương Thảo, đ/c Nguyễn Văn Hưng.

Ảnh 2. Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Sau phần khai mạc, đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Thanh Thuận - Chủ tịch công đoàn đọc báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012-2015. Trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự trực tiếp chỉ đạo của chi bộ, được sự tin tưởng ủng hộ của Ban giám hiệu, Công đoàn trường đã thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ của mình. Phong trào công đoàn đã có nhiều đổi mới, chất lượng hoạt động được nâng cao. Công đoàn trường đã triển khai đầy đủ có hiệu quả chương trình công tác hàng năm, thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của công đoàn cấp trên, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh và hoạt động có hiệu quả.

Ảnh 3. Đ/c Nguyễn Thanh Thuận thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kỳ mới

Ảnh 4. Đ/c Trần Hữu Lịch phát biểu về mối quan hệ phối hợp giữa chính quyền và công đoàn

Ảnh 5. Đ/c Phạm Văn Thường, phó chủ tịch CĐGD tỉnh Bình Dương phát biểu chỉ đạo Đại hội

Ảnh 6. Đ/c Phạm Văn Thường và Ban giám hiệu trao thưởng cho CĐV xuất sắc

Bước sang nhiệm kỳ 2015– 2018, Công đoàn trường phấn đấu 100% tổ công đoàn đạt Tổ Công đoàn vững mạnh; 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 02 người/ năm; Chiến sĩ thi đua cơ sở: 20%/năm/ tổng số CB-GV-NLĐ; 100% đoàn viên công đoàn khối giảng viên đạt chứng chỉ quốc tế về tin học IC3 và ngoại ngữ Toiec 450; Hằng năm giới thiệu 03 đoàn viên ưu tú cho Đảng. Công đoàn trường đạt danh hiệu CĐCS vững mạnh xuất sắc.

Ảnh 7. Công đoàn viên bầu Ban chấp hành mới

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An 7 đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Thúy Oanh, đ/c Nguyễn Trung Thành, đ/c Lê Quang Sơn, đ/c Nguyễn Văn Hưng, đ/c Nguyễn Bình Phương Thảo, đ/c Bùi Văn Nhân và đ/c Nguyễn Thanh Thuận. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc và xây dựng, Đại hội Công Công đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã thành công tốt đẹp.

Ảnh 8. Ban giám hiệu chúc mừng Ban chấp hành mới

Nguyễn Thanh Thuận