Công ty TNHH Công nghiệp Plus đến tham quan và làm việc với nhà Trường


       Sáng ngày 06/11/2014, Đại diện bộ phận sản xuất Công ty TNHH Công nghiệp Plus đến tham quan cơ sở vật chất nhà trường, tạo tiền đề cho sự hợp tác bền chặt giữa nhà trường và công ty trong lĩnh vực liên kết đào tạo, sản xuất và cung ứng nguồn nhân lực.

Công ty TNHH Công Nghiệp Plus Việt Nam là công ty 100%  vốn của Nhật Bản. Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là sản xuất các loại văn phòng phẩm như: kim bấm, bấm kim, băng xoá, băng dán, bìa lá…với máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Singapore…

Với kỹ thuật hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và hơn 2.600 công nhân được huấn luyện kỹ lưỡng, PLUS cũng là một trong những thương hiệu sản xuất mặt hàng văn phòng phẩm nổi tiếng trên thế giới. Hiện đang chiếm thị phần rất lớn tại thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Trong buổi tham quan và làm việc với BGH, Lãnh đạo khoa Cơ khí hai bên cũng đã trao đổi một số vấn đề về tiếp nhận sinh viên của trường thực tập và làm việc tại công ty; liên kết đào tạo và sản xuất, trong thời gian tới công ty sẽ đưa một số sản phẩm kết hợp gia công với nhà trường.

       Kết thúc buổi tham quan, Công ty TNHH Công nghiệp Plus cũng đã đặt vấn đề về hợp tác sản xuất, tạo việc làm nâng cao tay nghề của giảng viên và sinh viên trong trường. Hai bên sẽ tiếp tục thảo luận hợp tác trong thời gian tới.

      Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tham quan: