Đào tạo

Hội nghị tập huấn Cán bộ Hội Sinh viên Chủ chốt khu vực Miền Nam

Chiều ngày 21/4/2017, tại trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Đồng An, Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn Cán bộ Hội Sinh Viên chủ chốt khu vực Miền Nam.

Những bông hoa điển hình ở trường nghề

Giáo viên (GV) dạy nghề là những người trực tiếp giảng dạy cho người học kiến thức, quy trình làm việc thực tế. Chính vì vậy để giúp các em học sinh, sinh viên (HS,SV) thực hành, tự tin khi ra trường, những GV dạy nghề phải nghiên cứu dạy tích hợp, thậm chí “cầm tay chỉ việc”… Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, chúng tôi viết về họ, những GV dạy nghề như một lời tri ân đã đào tạo ra những lớp HS,SV có tay nghề đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Thông tin báo chí Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ V, năm 2016

Trong những năm qua, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, được sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội, ngành dạy nghề (nay là giáo dục nghề nghiệp) đã từng bước phát triển cả quy mô cũng như chất lượng. Theo Luật giáo dục nghề nghiệp, hệ thống giáo dục nghề nghiệp tăng mạnh về qui mô và thay đổi toàn diện về cấu trúc hệ thống. 

Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An khai giảng khóa đào tạo trung cấp tại Lộc Ninh

Ngày 15/10/2016 Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An phối hợp tổ chức lễ khai giảng đào tạo cho 125 em học sinh nhập học hệ trung cấp (2016 – 2019) tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp và Dạy nghề huyện Lộc Ninh – Bình Phước

Thông tin chương trình học bổng nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2016

Chương trình Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2016 là chương trình học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho các NỮ sinh viên ngành kỹ thuật hệ cao đẳng, trung cấp tại các trường tại Việt Nam. 

Chương Trình Học Bổng Tiếng Anh Intel 2016

Công ty Intel Products Việt Nam xin thông báo Chương trình học bổng tiếng Anh Intel 2016. Chương trình học bổng nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên ngành kỹ thuật để chuẩn bị cho việc tốt nghiệp và nghề nghiệp trong tương lai. 


Trang: 1 | 2 | 3