Thực tập tốt nghiệp

109 nữ sinh nhận học bổng kỹ thuật HEEAP

Ngày 18/12, 109 nữ sinh đến từ 14 trường đại học, cao đẳng ngành Kỹ thuật đã được nhận học bổng kỹ thuật HEEAP. Đây là năm thứ tư liên tiếp học bổng này được trao nhằm thực hiện cam kết nâng cao cơ hội tiếp cận giáo dục kỹ thuật đối với trẻ em gái và phụ nữ.

Chương trình học bổng nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2015

Chương trình Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2015 là chương trình học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho các NỮ sinh viên ngành kỹ thuật hệ cao đẳng, trung cấp tại các trường tại Việt Nam

Công ty Baosteel Can Making Việt Nam tuyển dụng sinh viên Khoa Cơ Khí

Ngày 22/06/2015 tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, công ty Baosteel Can Making Việt Nam đã tổ chức ngày tuyển dụng sinh viên khóa 2012 sắp tốt nghiệp tại trường.

Doanh nghiệp đến thăm và chuẩn bị công tác tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp (Khóa 2012)

       Nhà trường đã tiếp và làm việc với các công ty TNHH Công nghiệp Nhựa TAI JAAN (Việt Nam), Công ty Thép BÌNH DƯƠNG, Tập đoàn đa quốc gia THEODORE ALEXANDER (Mỹ).

Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát tuyển dụng

Do mở rộng sản xuất công ty cần tuyển vị trí.

- Nhân viên vận hành và bảo trì máy: 50 người

- Nhân viên kho: 30 người

Công ty Nec/Tokin (Nhật Bản) khen thưởng sinh viên ngành điện tử thực tập tại công ty

Ngày 20/5/2015  Công ty Nec/Tokin ( Nhật Bản) đã có buổi lễ khen thưởng sinh viên ngành điện tử đạt kết quả tốt trong quá trình thực tập tại công ty. Trong 07 sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An gửi đến thực tập thì có 05 sinh viên được khen thưởng.


Trang: 1 | 2 | 3