Việc làm

Điểm danh những ngành học nghề nghe “khô khan” nhưng rất tiềm năng (kỳ 1)

Chọn ngành nào- chọn trường gì luôn là những mối bận tâm muôn thuở của các bạn học sinh những năm cuối cấp 3. 

Nhân vật xông đất đầu năm của trường Đồng An

Tài năng, trẻ tuổi và thành công là những gì mà thầy cô trường Đồng An thường nhắc đến đầy tự hào khi nói về Điểu Nguyên- chàng cựu sinh viên đã ra trường gần 4 năm của Đồng An.

Tìm hiểu về những đối tác của trường Đồng An (kỳ 1)

Là một trường đào tạo nguồn lao động tay nghề cao, trường Đồng An luôn có mối quan hệ và hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước để đảm bảo đầu ra cho sinh viên 

Mở rộng cánh cửa việc làm cho sinh viên mới ra trường

Chuyến viếng thăm - kết nối quan hệ giữa Công ty TNHH Colgate Palmolive Việt Nam và Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An ngày 05/01/2018 vừa qua cũng là dịp để các ban quản lý cấp cao đôi bên cùng xem xét, cân nhắc và tìm ra các giải pháp hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên vừa ra trường hoặc trong quá trình sắp thực tập (năm cuối). 

Chúc mừng 12 Tân Kỹ sư thực hành đã có việc làm ngay sau ngày thi tốt nghiệp.

Ngay sau ngày thi tốt nghiệp, Công ty Baosteel Can Making Viet Nam đã đến Trường phỏng vấn trực tiếp Tân Kỹ sư thực hành ngành Cắt gọt kim loại và Cơ điện tử khóa (2012 - 2015). Kết quả có 12 em được Ký hợp đồng tiếp nhận vào làm việc kể từ ngày 01/7/2015. Công ty Baosteel Can Making Viet Nam là một trong số các Công ty có 100% vốn đầu tư của nước ngoài đã ký hợp tác tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhà trường ngay từ khi sinh viên khóa 1 tốt nghiệp,...

Chúc mừng 09 Tân kỹ sư thực hành Điện công nghiệp được làm việc ở nước ngoài

Ngày 06 tháng 7 năm 2015, Công ty Cheng Yang Paper Mill Co., Ltd đã đến trực tiếp tại trường phỏng vấn, tuyển 09 tân Kỹ sư thực hành ngành Điện công nghiệp khóa (2012-2015) của Trường vào làm việc chính thức tại Công ty từ ngày 15/7/2015. Đặc biệt, 09 tân Kỹ sư thực hành này được Công ty đài thọ đưa sang nước ngoài làm việc và nâng cao chuyên môn 1 năm trước khi quay về làm việc ở các vị trí chủ chốt trong Công ty tại Việt Nam.


Trang: 1 | 2 | 3