Đào tạo

Kết quả xét học bổng Nữ sinh kỹ thuật Heeap của Intel dành cho Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

       Sau quá trình xét chọn dựa trên danh sách do nhà trường cung cấp và phần tự nộp đơn online của sinh viên của trường trên website học bổng nữ sinh kỹ thuật HEEAP, chương trình HEEAP xin gửi đến trường danh sách các sinh viên nữ được chọn để trao học bổng Nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2015.

Bước đầu hợp tác giữa Công ty ON Semiconductor và Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An

Sáng ngày 06/05/2014 Đại diện phòng nhân sự và bộ phận sản xuất Công ty TNHH ON Semiconductor Viet Nam đã đến tham quan và làm việc tại trường.

Công ty TNHH Công nghiệp Plus đến tham quan và làm việc với nhà Trường

Sáng ngày 06/11/2014, Đại diện bộ phận sản xuất Công ty TNHH Công nghiệp Plus đến tham quan cơ sở vật chất nhà trường, tạo tiền đề cho sự hợp tác bền chặt giữa nhà trường và công ty trong lĩnh vực liên kết đào tạo, sản xuất và cung ứng nguồn nhân lực.

Sinh viên Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An nhận học bổng “NỮ SINH KỸ THUẬT HEEAP 2013”

Chương trình “HỌC BỔNG NỮ SINH KỸ THUẬT-HEEAP” là chương trình học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho các nữ sinh viên ngành kỹ thuật hệ cao đẳng các trường tại Việt Nam, đồng thời nhằm định hướng việc học tập và lựa chọn ngành nghề trong lĩnh vực kỹ thuật dành cho nữ sinh viên.

Thông báo đăng ký học lại học kỳ 2, năm học 2014 - 2015

Phòng Đào tạo thông báo đến các Khoa, Bộ môn, Phòng Tài chính và toàn thể sinh viên quy trình đăng ký học lại học kỳ 2, năm học 2014 - 2015 như sau:


Trang: 1 | 2