Tin Đồng An

Thầy Giáp Văn Cường ví dụ tiêu biểu cho chính sách thu hút nhân tài của Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Gần 40 năm gắn bó với nghề, Ths. Giáp Văn Cường hiện là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Trung văn khu vực phía Nam. Đến với DAP, thầy Giáp Văn Cường đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học & Hợp tác Quốc tế kiêm Trưởng bộ môn Tiếng Trung.

Điểm thi đầu khóa môn Anh Văn và Tin Học 2018

Đã có điểm thi đầu khóa hai môn Anh Văn và Tin Học  2018

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng khóa 2015, Trung cấp khóa 2016

Sáng ngày 25/08/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng khóa 2015, Trung cấp khóa 2016 cho sinh viên.

Đón tiếp Đoàn đại biểu Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng 14/8/2018 , Đoàn đại biểu Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) do thầy Phạm Xuân Hoan – Trưởng ban Kế hoạch tài chính làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

Tiếp đón Đoàn cán bộ chủ chốt Đại học Mở TPHCM đến thăm và làm việc tại Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã tổ chức cuộc hội đàm giới thiệu về các chương trình đào tạo, thế mạnh trong nghiên cứu và đào tạo của đơn vị mình. Trên cơ sở đó, TS. Tạ Xuân Tề đã giới thiệu khái quát về DAP và các lĩnh vực mà hai đơn vị có tiềm năng hợp tác như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kế toán, Ngôn ngữ Anh… Phía Đại học Mở TPHCM bày tỏ sự quan tâm và đồng tình đến các chương trình và hình thức hợp tác đào tạo thuộc các lĩnh vực trên.

Hai Anh hùng lao động với sứ mệnh đưa Đồng An trở thành trường Cao đẳng hàng đầu Việt Nam.

Khi thiên thời, địa lợi đã hội tụ, sự chung tay của hai anh hùng lao động dấy lên một niềm kì vọng to lớn.


Trang: 1 | 2 | 3 | 4 | 5