Quan hệ Doanh nghiệp - Thực tập - Việc làm

Chúc mừng 09 Tân kỹ sư thực hành ngành Cắt gọt kim loại đã được bố trí việc làm

Sau 5 tháng thực tập, lao động thực tế tại Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ CNC-Tech, 09 sinh viên ngành Cắt gọt kim loại khóa (2012-2015) đã được Công ty ký Hợp đồng tiếp nhận vào làm việc chính thức trước khi quay về Trường thi tốt nghiệp. Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ CNC-Tech là một trong số các Công ty trong lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam, đặt tại Khu công nghiệp Đồng An I, Tỉnh Bình Dương và cũng là một trong số các Công ty có cùng Chủ đầu tư của Nhà trường,...

Chuyến tham quan thực tế tại Công ty CAMSO-VIỆT NAM

Ngày 17 tháng 5 năm 2017 vừa qua, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An đã tổ chức cho sinh viên nghề Cơ Điện Tử khóa 2016 một buổi thăm quan học tập thực tế tại Công ty Camso tại khu công nghiệp VSIP II, Tân Uyên, Bình Dương

Công ty Bosch Việt Nam phỏng vấn sinh viên tại trường

Ngày 09/03, tại hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã diễn ra “Giao lưu tuyển dụng với Công ty Bosch Việt Nam” với sự tham gia của đông đảo sinh viên thuộc Khoa Cơ khí và Khoa Điện.

Ban Giám hiệu thăm và làm việc tại các doanh nghiệp

Từ ngày 14/2 đến 17/02/2017 Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An  đã có chuyến thăm quan và làm việc tại các doanh nghiệp gồm Công ty TNHH Finecs Việt Nam, Công ty CP Kỹ thuật Vija, Công ty CP Ô tô Trường Hải, Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam.

Thông tin chương trình học bổng nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2016

Chương trình Học bổng Nữ sinh Kỹ thuật HEEAP 2016 là chương trình học bổng nhằm hỗ trợ tài chính cho các NỮ sinh viên ngành kỹ thuật hệ cao đẳng, trung cấp tại các trường tại Việt Nam. 

Chương Trình Học Bổng Tiếng Anh Intel 2016

Công ty Intel Products Việt Nam xin thông báo Chương trình học bổng tiếng Anh Intel 2016. Chương trình học bổng nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên ngành kỹ thuật để chuẩn bị cho việc tốt nghiệp và nghề nghiệp trong tương lai. 


Trang: 1 | 2 | 3 | 4