Từ ngày 01/04 - 20/04/2017, học sinh lớp 12 cả nước sẽ chính thức nộp hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017. Đồng thời, trong lúc này, các bạn cũng sẽ đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào trường đại học và ngành nghề mà mình yêu thích.

Rất nhiều em cho đến thời điểm hiện nay vẫn chưa rõ về cách xét tuyển Cao đẳng, Đại học năm 2017, các bạn phân vân không biết chọn ngành nghề như thế nào, chọn được bao nhiêu trường, bao nhiêu nguyện vọng.

Theo quy hoạch phát triển kinh tế giai đoạn đến 2030 thì Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mêm) là một trong những nghề mũi nhọn. Trong bối cảnh đó, ngày càng nhiều công ty công nghệ trong và ngoài nước mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam và hướng ra khu vực, thế giới.

       Sau khi tốt nghiệp sinh viên được làm việc tại phòng kỹ thuật, phòng thiết bị, vật tư và tự mở cửa hàng kinh doanh với chức danh giám sát kỹ thuật máy tính, nhân viên kỹ thuật máy tính, nhân viên bảo trì máy tính và hệ thống mạng, với mức thu nhập trung bình của sinh viên Đồng An mới ra trường hiện nay là từ 4-6 triệu. Sau 1 năm mức có thể đạt mức từ 7-trên 10 triệu.

Mẫu Sơ yếu lý lịch của học sinh - sinh viên

Trang: 1 | 2 | 3

Đăng ký xét tuyển online

FANPAGE Cao đẳng CNC Đồng An

Video clip