Doanh nghiệp tuyển dụng Sinh viên khóa 2014-2017

     Tiếp nối thành công của những năm trước đó, Chương trình “Doanh tuyển dụng Sinh viên Đồng An năm  2017” diễn ra vào ngày 07/06/2017 tiếp tục mang đến nhiều vị trí tuyển dụng trên nhiều ngành nghề, dành cho sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Nhiều vị trí tuyển dụng

     “Doanh nghiệp tuyển dụng Sinh viên Đồng An năm  2017” được tổ chức tại hội trường của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An với các bàn tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của doanh nghiệp (DN) tham gia. Đây là cơ hội để sinh viên (SV) trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin việc làm và nộp hồ sơ ứng tuyển với nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.

     Các nhà tuyển dụng tham gia “Doanh nghiệp tuyển dụng Sinh viên Đồng An năm  2017” lần này gồm: Công ty TNHH Bosch VN, Công ty TNHH Camso VN, Công ty TNHH On Semiconductor VN, Công ty TNHH Finees VN, Công ty CP Khuôn Mẫu Chính Xác CNC (TTSV Technology). 

Đại diện các doanh nghiệp

     Sau khi tham gia “Doanh nghiệp tuyển dụng Sinh viên Đồng An năm  2017” tại trường Cao đẳng Công nghệ Cao Đồng An, một đại biểu phía doanh nghiệp chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao tác phong và tinh thần làm việc của sinh viên trường Cao Đẳng Công nghệ cao Đồng An. Lần tham gia chương trình này, chúng tôi hy vọng sẽ tìm được nguồn nhân lực trẻ năng động của trường”.

Tích lũy kỹ năng, học hỏi kinh nghiệm

     Không chỉ mang đến cơ hội việc làm, ngày hội còn là cơ hội để SV tham gia tư vấn - hướng nghiệp trực tiếp; nắm bắt thông tin và nhu cầu thị trường lao động từ các DN tham gia, cũng như gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp.

     Sự kiện là dịp để sinh viên tích lũy kinh nghiệm, tham gia phỏng vấn tuyển dụng... Đây chính là sự bổ sung cần thiết cho kiến thức chuyên môn, qua đó sinh viên dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp.

Công ty TNHH Camso Việt Nam chia sẽ việc làm

     Một bạn SV tham gia cho biết: “Trong suốt quá trình học tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An, sinh viên có rất nhiều cơ hội để giao lưu, tiếp xúc với doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm. Trong đó, “Doanh nghiệp tuyển dụng Sinh viên Đồng An năm  2017” là một sự kiện đặc biệt để sinh viên có thể nắm bắt cơ hội tuyển dụng.

Công ty TNHH Bosch Việt Nam đang phỏng vấn Sinh viên

Công Hòa

Phòng công tác HSSV-Tuyển sinhĐăng ký xét tuyển online

FANPAGE Cao đẳng CNC Đồng An

Video clip
Instagram Facebook Youtube Google