Kết quả xét học bổng Nữ sinh kỹ thuật Heeap của Intel dành cho Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

 

       Kính gửi: Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Nghề Đồng An

         V/v:  Danh sách các sinh viên nữ được chọn để trao học bổng Nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2014 và kế hoạch tổ chức lễ trao học bổng.

 

       Sau quá trình xét chọn dựa trên danh sách do nhà trường cung cấp và phần tự nộp đơn online của sinh viên của trường trên website học bổng nữ sinh kỹ thuật HEEAP, chương trình HEEAP xin gửi đến trường danh sách các sinh viên nữ được chọn để trao học bổng Nữ sinh kỹ thuật HEEAP 2015.

 

       Đề nghị nhà trường duyệt và xác nhận lại danh sách đính kèm theo thư này một lẫn nữa  vì có thể có sinh viên tự nộp đơn không có trong danh sách đề cử của trường. Các trường hợp này chúng tôi có highlight trong danh sách gửi kèm. Nếu có điểm gì thắc mắc hoặc cần thay đổi, vui lòng cho chúng tôi biết trước ngày 3/12/2015. Sau ngày này, nếu chúng tôi không nhận được yêu cầu thay đổi, danh sách này sẽ là danh sách sinh viên nhận học bổng chính thức được nhà trường và HEEAP đồng thuận. HEEAP cũng đã hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ để chuyển tiền học bổng cho nhà trường. Sau khi nhận được số tiền này, HEEAP đề nghị nhà trường chuyển tiền học bổng (6.5 triệu đồng/1 sinh viên) đến các em sinh viên có tên trong danh sách được duyệt và gửi file scan danh sách ký nhận của sinh viên qua địa chỉ email:  tran.thao@asu.edu

 

Lễ trao học bổng sẽ được tổ chức vào 13:00 chiều 18/12/2015 tại khách sạn New World , 76 Lê Lai, Quận 1, Tp. HCM. Chương trình HEEAP sẽ gửi thư mời cụ thể tới lãnh đạo nhà trường và đề nghị nhà trường hỗ trợ HEEAP mời các em nữ sinh nhận học bổng tham dự chương trình để nhận chứng nhận học bổng.

 

       Một lần nữa, chương trình HEEAP xin cảm ơn sự hỗ trợ của nhà trường cho chương trình học bổng này. Nếu có gì chưa rõ, vui lòng liên hệ tôi, Phương Thảo – điều phối chương trình HEEAP tại Việt Nam, điện thoại: 0983004001, hoặc địa chỉ email ở trên.

 

       Trân trọng,

Trần Thị Phương Thảo  

Điều phối chương trình HEEAP tại Việt Nam

 

DANH SÁCH SINH VIÊN NỮ NHẬN HỌC BỔNG NỮ SINH KỸ THUẬT HEEAP NĂM 2015: CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO ĐỒNG ANĐăng ký xét tuyển online

FANPAGE Cao đẳng CNC Đồng An

Video clip
Instagram Facebook Youtube Google