Công ty Nec/Tokin (Nhật Bản) khen thưởng sinh viên ngành điện tử thực tập tại công ty

     Ngày 20/5/2015  Công ty Nec/Tokin ( Nhật Bản) đã có buổi lễ khen thưởng sinh viên ngành điện tử đạt kết quả tốt trong quá trình thực tập tại công ty. Trong 07 sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An gửi đến thực tập thì có 05 sinh viên được khen thưởng.

     Tại buổi khen thưởng, ông Lê Bá Quý- Phó tổng Giám đốc của Công ty Nec/Tokin đến tham dự và trao thưởng cho các em . “ Chỉ cần các em chăm chỉ, trung thực, biết học hỏi và được đào tạo một nền tảng căn bản thì cho dù đi đến đâu các em cũng thành công. Dù thời gian các em thực tập ở công ty không lâu nhưng các em đã ý thức đóng góp sức lực của mình vì công ty”- Ông Lê Bá Quý khen ngợi và chia sẻ suy nghĩ của mình với các em và đại diện nhà trường.

Ông Lê Bá Quý trao thư khen ngợi cho sinh Trần Quyền Thanh lớp CD121DT

Đây là thành tích đáng khen ngợi của Thầy và trò trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Đồng An trong việc đào tạo và giáo dục các em, trong môi trường thực tập của công ty Nhật Bản các em đã làm việc nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy công ty. Đây cũng là động lực để nhà trường hướng các em đến với “ Kiến thức- kỹ năng- đạo đức nghề nghiệp”.

Thư khen ngợi của công ty Nec/tokin

Công ty Nec/Tokin chụp hình lưu niệm cùng đại diện nhà trường và sinh viên

Phan Thị Minh Hạnh – Phòng Đối NgoạiĐăng ký xét tuyển online

FANPAGE Cao đẳng CNC Đồng An

Video clip
Instagram Facebook Youtube Google