Ngày hội phỏng vấn việc làm tại Trường

     Sáng ngày 16/07/2014, Trường cao đẳng nghề CNC Đồng An đã phối hợp với một số doanh nghiệp tổ chức phỏng vấn việc làm tại trường. Về tham gia phỏng vấn có đại diện phòng nhân sự của các công ty: công ty Lilama 18, công ty Thiên Nam, nhà máy xử lý nước thải KCN Đồng An 1, Công ty Soecon, Công ty Nor – Cal tham gia phỏng vấn tuyển dụng nhân sự tại trường.  

     Trước khi tham gia phỏng vấn nhà trường có tổ chức lễ tọa đàm giữa nhà trường và doanh nghiệp để đôi bên có cơ hội giới thiệu về đơn vị của mình. Về phía nhà trường giới thiệu về cơ sở vật chất, các chương trình đào tạo của trường. Về phía Doanh nghiệp giới thiệu tổng quan về công ty, các ngành nghề tuyển dụng cũng như nhu cầu lao động tại doanh nghiệp.

     Đợt phỏng vấn việc làm tại trường này, có tất cả 50 ứng viên ở các ngành: Kế toán, Điện công nghiệp và Điện tử công nghiệp tham gia phỏng vấn. Đây là 50 em sinh viên trên tổng số 173 em tốt nghiệp đợt này của trường chưa có việc làm, Các em còn lại đã được nhà trường bố trí làm việc ở một số doanh nghiệp uy tín như: Công ty On Semiconductor, Công ty Chánh Dương, công ty AGS, Công ty MabuChi, Công ty Lilama 18, Công ty CNC- Tech, Công ty Baosteel, Công ty dược phẩm Hasan, công ty điện tử T&T…

     Sau các bài kiểm tra phỏng vấn của các doanh nghiệp các ứng viên được đánh giá cao và kết quả là 27 em được tuyển dụng vào các doanh nghiệp trong đó:

     - Công ty Thiên Nam: tuyển 18 em

     - Nhà máy XLNT Đồng An: tuyển 3 em

     - Công ty Soecon: tuyển 6 em

     Kết  thúc buổi phỏng vấn, Các doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Nhà trường đã hỗ trợ và tạo điều kiện để các công ty tiến hành phỏng vấn nhân sự tại trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài trong thời gian tới.

 

Trao đổi giữa sinh viên với doanh nghiệp theo từng nghề

 

Lễ tọa đàm giữa doanh nghiệp với nhà trường

                                                                            Phạm Tài - Phòng đối ngoạiĐăng ký xét tuyển online

FANPAGE Cao đẳng CNC Đồng An

Video clip
Instagram Facebook Youtube Google