Hội thảo chuyên đề

Sáng ngày 03/06/2017, tại phòng A 412, đã diễn ra cuộc thi Đánh Vần hằng năm (Spelling Bee)  lần thứ 6 do bộ môn Ngoại Ngữ tổ chức dành cho các bạn sinh viên khóa 2015 và 2016.

Sáng ngày 18/5/2017, trường Cao đẳng công nghệ cao Đồng An đã tham dự Hội nghị chào mừng ngày Khoa học công nghệ Việt nam 18 tháng 05 với chủ đề “Khoa học – Chìa khóa của tương lai” do Sở Khoa học và công nghệ (KHCN) tỉnh Bình Dương tổ chức tại trường  Đại học Thủ Dầu Một.

Chiều ngày 21/4/2017, tại trường Cao đẳng Nghề Công nghệ cao Đồng An, Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam tổ chức Hội nghị tập huấn Cán bộ Hội Sinh Viên chủ chốt khu vực Miền Nam.

Trích tham luận của  TS. Phạm Hồng Kỳ, Phó Hiệu trưởng - Trường cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An tại Hội thảo quyền và trách nhiệm của doanh nghiệp trong hoạt động dạy nghề.

Trang: 1 | 2