Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa DAP và Công ty cổ phần Kinh doanh dịch vụ quản lý Bất động sản Homecare

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa DAP và Công ty cổ phần Kinh doanh dịch vụ quản lý Bất động sản Homecare

 

       Ngày 06/09/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) và Công ty cổ phần Kinh doanh dịch vụ quản lý Bất động sản Homecare đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa hai bên.

       Tham dự buổi ký kết, về phía DAP có TS. Tạ Xuân Tề - Hiệu trưởng, PGS. TS Lê Thị Thanh Hương – Phó hiệu trưởng; về phía Homecare, có ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng giám đốc cùng một số thành viên khác thuộc đơn vị.

Ảnh: Đại diện DAP và Homecare ký biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo

        Công ty cổ phần Kinh doanh dịch vụ quản lý BĐS Homecare được thành lập từ năm 2004, qua 14 năm hình thành và phát triển, Homecare hiện đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường BĐS Việt Nam.

       Với nỗ lực và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ nhân viên, Homecare đã và đang làm tốt vai trò của người quản lý. Thực hiện phương châm phục vụ vì khách hàng, lấy lợi ích cộng đồng làm cơ sở, Homecare giải quyết mọi vấn đề về bảo vệ trị an đô thị, làm sạch môi trường, chăm sóc cây xanh, bảo trì sửa chữa thiết bị, hệ thống điện, nước, xử lý các sự cố đột xuất... góp phần không nhỏ vào việc xây dựng nếp sống văn minh - kỷ cương xã hội.

Ảnh: Hai bên chụp ảnh lưu niệm

       Nói về mối quan hệ hợp tác với DAP, ông Nguyễn Thanh Hùng cho biết: “Homecare quyết tâm cùng DAP xây dựng một khóa đào tạo đầy đủ lý thuyết và kỹ năng thực hành, tạo ra nguồn nhân lực có điều kiện cần và đủ để trở thành những nhà quản lý có chuyên môn trong công tác quản lý tài sản và BĐS tại Việt Nam”. Ông mong muốn mối quan hệ hợp tác này sẽ giải quyết được bài toán lớn trong xã hội hiện nay đó là đưa công tác quản lý tòa nhà trở thành một ngành được đào tạo chính thức và bài bản về chuyên môn và nghiệp vụ.

       Theo TS. Tạ Xuân Tề, lễ ký kết này sẽ tạo dấu ấn và tiền đề quan trọng, mở ra một chương mới trong quan hệ hợp tác bền chặt và có chất lượng để hai bên cùng phát triển.

Thu Hà

 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1