Lãnh đạo nhà trường thăm quan, làm việc với Công ty cổ phần vật liệu điện và viễn thông (SAMETEL)

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của nhà trường rất quan tâm đối với quá trình hình thành và phát triển của Sam Cường trên hành trình trở thành một thương hiệu sản xuất trong lĩnh vực vật liệu điện và viễn thông và lắng nghe giới thiệu đầy đủ về tình hình sản xuất kinh doanh của công ty do ông Nguyễn Thiện Cảnh – Tổng giám đốc công ty giới thiệu.

Lãnh đạo công ty và lãnh đạo nhà trường trao đổi tại xưởng sản xuất

Tại đây, thầy Phạm Hồng Kỳ nêu rõ mục đích, tầm quan trọng của buổi làm việc và mong muốn lãnh đạo Công ty cùng trao đổi, thống nhất đưa ra những ý kiến đóng góp cần thiết, giúp cho mối quan hệ hợp tác với nhà trường và công ty ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thiện Cảnh – Tổng Giám đốc  nhấn mạnh về định hướng phát triển và hoạt động của Công ty trong thời gian tới. Đồng thời, đánh giá cao sự hợp tác giữa công ty với nhà trường cũng như trao đổi thêm một số vấn đề liên quan đến thoả thuận hợp tác như: tạo điều kiện cho học sinh sinh viên thực tập, làm việc; phối hợp đào tạo nâng cao tay nghề công nhân, học sinh sinh viên,… Những công việc cụ thể giao cho Phòng Đối ngoại của nhà trường liên hệ Công ty tiếp tục thực hiện và đi đến thông nhất.

       Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác và lãnh đạo SAMETEL tham quan một số xưởng sản xuất của công ty.

Đoàn công tác nhà trường thăm quan dây chuyền sản xuất

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU ĐIỆN VÀ VIỄN THÔNG SAM CƯỜNG

Tên giao dịch: SAMETEL
Mã số thuế: 
Địa chỉ: Khu công nghiệp Long Thành, đường số 1, Xã Tam An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Đại diện pháp luật: Nguyễn Thiện Cảnh
Ngày cấp giấy phép: 20/10/2006
Ngày hoạt động: 02/11/2006 (Đã hoạt động 9 năm)
Điện thoại: 0835513733 / 0835515164

Hải Long

 
 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1