Vòng chung kết cuộc thi Spelling Bee 2016 Ngày:12/05/2016

Vào sáng thứ 4 ngày 11 tháng 5, BM Ngoại Ngữ đã tổ chức thành công vòng thi chung kết cho cuộc thi Spelling Bee 2016 tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Cao Đồng An.  Với sự tham gia và cỗ vũ nhiệt tình của hơn 200 thầy cô và sinh viên, vòng thi chung kết đã diễn ra trong bầu không khí hết sức vui vẻ và thành công.

Sau 3 vòng loại bảng A,B,C , BTC đã chào đón sự tham gia của 4 đội thi có số điểm cao nhất tham gia cuộc thi chung kết: CD141DT, CD151KE, CD151QM, CD151CG1. Với ba phần thi khác nhau, bốn đội thi đã đem lại cho BTC cũng như cổ động viên những giây phút hết sức gây cấn và hào hứng.

Kết quả của cuộc thi cũng là một sự bức phá và nỗ lực của các đội thi.  Đội  CD151QM đã lội ngược dòng và trở thành người chiến thắng của cuộc thi năm nay. Tiếp đến là đội CD141DT giành giải nhì , trong khi đội CD151CG1 đạt giải ba  và về cuối cung là đội CD151KE.

Với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích để sinh viên trao dồi kiến thức và sự yêu thích đối với môn học tiếng Anh, BTC cuộc thi hy vọng các sinh viên đã có những kỉ niệm đáng nhớ với cuộc thi spelling bee 2016 năm nay.

Thầy Phó Hiệu trưởng Phạm Hồng Kỳ tham gia cùng các đội thi.

Các cổ động viên tham gia tích cực vào buổi thi.

Dương Thúy - ED

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN