Hoạt động sôi nổi của câu lạc bộ tiếng Anh trường Đồng An Ngày:02/06/2016

Chiều ngày 24/4/2016, lúc 14h30, tại Văn Phòng Đoàn trường Đồng An, rất đông đủ giáo viên và sinh viên của trường đã tham gia câu lạc bộ. Các hoạt động như trò chơi, nhóm thuyết trình, nghe nhạc tiếng Anh diễn ra rất hào hứng và sôi nổi. Câu lạc bộ đã mang lại cho sinh viên môi trường học tiếng Anh thân thiện, gần gũi hơn, các em thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt trong dịp này có sự tham gia của thầy Trần Hữu Lịch (hiệu trưởng  nhà trường) và thầy Nguyễn Hồng Kỳ (hiệu phó nhà trường) đã cỗ vũ tinh thần cho sinh viên và giáo viên rất lớn trong câu lạc bộ. Kết thúc buổi sinh hoạt các em sinh viên rất phấn khích và vui vẻ vì còn được nhận những phần quà dễ thương từ ban tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt đầu tiên của CLB:

Thầy Phó Hiệu Trưởng Phạm Hồng Kỳ tham gia sinh hoạt cùng các em sinh viên.

Bùi Ngọc Thúy Giang ED

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN