Học trường nào thì tốt?

1/3_20052019115735518_eubud2hv.w5o.jpg

Trong thời điểm hiện tại, học sinh tốt nghiệp lớp 12 đang loay hoay không biết định hướng chọn ngành học, chọn trường nào cho phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng này, bạn sẽ làm sao? Hỏi ý kiến của người thân như bố mẹ hay anh chị? Tự lên mạng tìm hiểu thông tin? Nghe tư vấn từ người khác? Tất cả đều có thể được nhưng bạn nên lưu ý những điểm sau để tránh bị chọn sai:

+ Chọn ngành muốn học rồi mới chọn trường.

+ Nên chọn ngành cụ thể - đừng chọn ngành chung chung.

+ Tìm hiểu kĩ về tính chất đặc thù của từng ngành, rồi tự đánh giá xem mình có hứng thú và có phù hợp hay không mới chọn.

+ Chọn trường mạnh về ngành nghề mình muốn học.

+ Chọn trường có môi trường học tập tốt và năng động.

+ Chọn trường nào bảo đảm có việc làm sau khi ra trường.

+ Trường nào thì học phí thấp nhất?

+ Chọn trường nào thì có chính sách hỗ trợ sinh viên tốt?

 

 

1/2_20052019115347886_z0qqvwqu.fxt.jpg

Hàng nghìn câu hỏi được đặc ra khi bạn phải đưa ra quyết định cho bản thân mình. Tuy nhiên nếu bạn thực sự khó khăn trong việc lựa chọn trường, trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn xem có phù hợp với ngành học không, hoặc khả năng và lực học của bạn sẽ phù hợp học ngành gì? Việc tư vấn của trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An hoàn toàn miễn phí nên bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với trường chúng tôi theo những cách sau:

+ Đến trực tiếp trường để nghe tư vấn tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An – Số 90, đường 30/4, phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

+ Nghe tư vấn qua điện thoại : 0274.377.4647

+ Nhắn tin trực tiếp qua facebook (click vào đây để gặp tư vấn trực tuyến)

Hay gọi số Hotline: 0983.709.339 - Thầy Hòa

 

 

 

 
 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1