Giải bóng đá giao lưu giữa Nhà trường và các doanh nghiệp

Trước thềm lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2015), sáng ngày 15/11/2015 vừa qua tại sân vận động Trường cao đẳng  nghề Công nghệ cao Đồng An đã diễn ra buổi giao hữu Bóng đá giữa cán bộ công nhân viên Nhà trường và cán bộ công nhân viên các doanh nghiệp, Thị đoàn Dĩ An, Phường Bình Thắng và Trung tâm giáo dục quốc phòng.

     Đến dự và cổ vũ trận đấu có các đồng chí:

          - Trần Văn Thanh, Chủ Tịch Công Đoàn Giáo Dục Quốc Phòng

          - Nguyễn Minh Thuận, Giám đốc Công ty Cơ Khí Chính Xác DAP

          - Phạm Chí Thắng, Giám đốc Công ty TNHH TM DV Cơ Khí chính xác Nam Thiên Trường

          - Phạm Thế Kiệt, Giám đốc Công ty TNHH Cấp  Nước Bình

          - Ngô Mạnh Hùng, Giám đốc Công ty TNHH Công Nghiệp Nghệ Năng

          - Nguyễn Văn Long, đại diện UBND P. Bình Thắng

          - Phạm Chiến Thắng, Chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Tx. Dĩ An

Đội tuyển Trường CĐN CNC Đồng An

 Đội bóng Công ty Nghệ Năng

Đội bóng Công ty cấp nước Bình An 

     Sau khi khai mạc giải đấu, các đội trưởng tiến hành bốc thăm và tiến hành đấu loại trực tiếp. Đội thắng trận 1 sẽ gặp đội thắng trận 3 và tương tự 2 gặp 4. Và sau 2 vòng đấu cuối cùng cũng tìm được 2 đội xuất sắc nhất để vào chung kết. Đó là Công ty TNHH Cơ khí chính xác DAP và UBND Phường Bình Thắng.

     Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của các đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy thiện chí, những pha ghi bàn đẹp mắt. Đặc biệt nhất là trận chung kết giữa công ty cơ khí chính xác DAP và UBND Phường Bình Thắng. Các cầu thủ đội UBND Phường Bình Thắng với thế tấn công chủ động sau những màn phối hợp ăn ý đã ghi bàn thắng mở tỉ số ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên chỉ sau ít phút, bằng những đường dẫn bóng nhanh nhẹn, cơ khí chính xác DAP cũng không chịu thua kém đã ghi bàn thắng san bằng tỉ số. Sau 40 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật cuối cùng đội bóng của UBND Phường Bình Thắng đã dành chiến thắng với tỉ số 5-4.

 

Lễ trao giải nhất cho đội Phường Bình Thắng

     Giải đấu kết thúc đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các Đoàn tham dự, sự kiện này đã góp phần động viên các cán bộ công nhân viên tinh thần tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Công đoàn cũng như công tác chuyên môn, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường.

Tin bài: Văn Hưng

 

 
 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1