Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2017 Ngày:05/09/2017

Sáng ngày 04/09/2017, tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã tổ chức lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2017. Dự lễ khai mạc có Ths. Phạm Tấn Khoa Q.Hiệu trưởng và các thầy cô là trưởng, phó các phòng, Khoa bộ môn cùng toàn thể các thầy cô giáo.

Phát biểu tại lễ khai mạc Thầy Phạm Tấn Khoa đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức Hội giảng với việc trao đổi nâng cao kĩ năng sư phạm, vận dụng những kiến thức, phương pháp mới vào giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Hội Giảng diễn ra liên tục từ ngày 04/09/2017 đến ngày 16/09/2017, đây là dịp để nhà trường đánh giá khách quan chất lượng, năng lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên trong nhà trường để từ đó có định hướng, kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên cho phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế.

Ảnh 1. Ths. Phạm Tấn Khoa Q. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội giảng

Ảnh 2. Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2017

Ảnh 3. Bài giảng đầu tiên của Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2017