Công ty TNHH CNS Amura Precision thăm quan và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An

Ngày 05/08/2015 trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã tiếp đón Công ty TNHH CNS Amura Precision cùng đoàn thực tập sinh Singapore đến thăm quan trường.

Cty TNHH CNS Amura Precision (CAP) là thành viên của Tổng Công ty Công Nghiệp Sài Gòn (CNS). CNS là một trong những tổng công hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh, hoạt động trong các ngành cơ khí chế tạo máy, hóa chất, công nghệ thông tin, điện tử, thực phẩm, Bất động sản và thương mại dịch vụ.

Qua buổi thăm quan và làm việc, ông Tah Ah Teck – Phó Tổng Giám đốc đại diện cho đoàn của công ty và các bạn thực tập sinh đến từ Singapore đã đánh giá cao môi trường học tập và cơ sở vật chất, trang thiết bị thực tập mà Nhà trường trang bị cho công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Hai bên thống nhất nội dung hợp tác sắp tới giữa nhà trường và công ty về thực tập và cung ứng nguồn nhân lực.

Hình ảnh của Đoàn tại Nhà trường:

Đoàn làm việc với Lãnh đạo nhà trường

Đoàn tham quan trung tâm Công nghệ Cao

Minh Hạnh - Phòng Đối ngoại