Chương trình Gặp gỡ - Đối thoại giữa nhà tuyển dụng và sinh viên

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là điều kiện tiên quyết để duy trì và phát triển sức cạnh tranh của doanh nghiệp (DN), nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, thúc đẩy phát triển toàn diện nền kinh tế, cũng như là điều kiện để người lao động tự tin, khẳng định và củng cố được vị thế cá nhân trong xã hội. Chính vì thế sự hợp tác giữa các nhà trường và các Doanh nghiệp là rất cần thiết và quan trọng.

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác đó, đồng thời giúp các em sinh viên có điều kiện được tiếp cận với các nhà tuyển dụng doanh nghiệp vào ngày 08/6/2016 tại Nhà thi đấu Đa năng Trường cao đẳng nghề Công nghệ cao Đồng An đã tổ chức buổi “Gặp gỡ- đối thoại giữa các Nhà tuyển dụng với sinh viên”. Qua chương trình này sinh viên và doanh nghiệp đã có cơ hội được trao đổi thẳng thắn với nhau, cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ, những trăn trở:

       - Doanh nghiệp nghĩ gì? cần gì? ở các bạn sinh viên mới ra trường.

       - Các bạn sinh viên phải có phẩm chất gì? cần trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng gì? Mục tiêu nghề nghiệp ra sao khi ứng tuyển vào doanh nghiệp.

Thầy Phạm Hồng Kỳ - Phó Hiệu Trưởng thay mặt BGH Nhà trường phát biểu chia sẻ những suy nghĩ, định hướng của Nhà trường trong công tác đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp

Thầy Trần Hữu Lịch - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho các doanh nghiệp

Thầy Phạm Hồng Kỳ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho các doanh nghiệp

KS. Nguyễn Văn Hùng- Giám đốc Cty CNC-Tech đại diện cho lớp doanh nhân trẻ chia sẻ quá trình khởi nghiệp từ lúc là sinh viên với hai bàn tay trắng đến nay đã sở hữu 5 công ty.

Bà Nguyễn Thị Phương Anh- PT. Nhân sự Intel Việt Nam giải đáp câu hỏi của sinh viên.

Khép lại buổi đối thoại giữa Nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên đã tìm ra được điểm chung của nhau từ đó giúp các bạn có thể tự tin hơn vào bản thân, xác định rõ ràng mục tiêu nghề nghiệp của bản thân khi ứng tuyển vào một doanh nghiệp mà mình lựa chọn.

Minh Hạnh - Phòng Đối ngoại

 
 
 
 
Đăng ký xét tuyển
1