Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An ký kết thỏa thuận với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Sau một thời gian cùng phối hợp tổ chức nhiều hoạt động, vào ngày 11/12/2018 đại diện Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam là bà Lê Thị Xuân Thu chủ tịch hội và Tiến sĩ Tạ Xuân Tề, Hiệu trưởng đại diện  trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã cùng ký kết thỏa thuận phối hợp hoạt động nhân đạo tại Hà Nội; đánh dấu bước phát triển mới hơn giữa hai đơn vị. Buổi lễ vinh dự có sự chứng kiến của bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính Trị.

Trước đó một tháng, trường Cao đẳng đã tổ chức đón tiếp bà Lê Thị Xuân Thu đến thăm và làm việc. Trong buổi đón tiếp đó hai bên đã nhận thấy tiềm năng hợp tác không chỉ trong hoạt động nhân đạo mà cà trong đào tạo, đặc biệt các hoạt động đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên. Việc phát triển mối hợp tác với Hội Chữ Thập Đỏ là tiếp nối tinh thần nhân văn trong lịch sử của nhà trường. Từ khi thành lập từ năm 2008 đến nay, tuy là một trường tư, nhưng Cao đẳng công nghệ cao Đồng An hoạt động theo chính sách phi lợi nhuận: duy trì mức học phí thấp và giành nhiều học bổng cho sinh viên.

Nguyễn Việt Phương.