Tin Đồng An

Khai giảng lớp Cao học Quản lý Kinh tế trường Đại học Kinh Bắc tại DAP

Với cơ sở vật chất cực tốt vào đội ngũ giáo viên lành nghề, Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An nhận được rất nhiều đối tác đề nghị hợp tác đào tạo, trong đó có Đại học Kinh Bắc.

Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Hoa hậu và người đẹp toàn cầu 2018 giao lưu với sinh viên DAP

Ngày 12/11/2018, Đoàn Hoa hậu và người đẹp Việt Nam toàn cầu năm 2018 đã đến thăm và giao lưu thân mật với sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

Làm việc với Đoàn cán bộ Hội chữ thập đỏ Việt nam

Sáng 10/11/2018, Đoàn cán bộ Hội chữ thập đỏ Việt Nam do PGS.TS Nguyễn Thị Xuân Thu - Chủ tịch Hội làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa DAP với Đại học Songgok Hàn Quốc

Ngày 06/11/2018,  Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP) và Đại học Songgok Hàn Quốc đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo giữa hai bên.

Hội thao khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ I năm 2018

Lễ khai mạc Hội thao khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bình Dương lần thứ I năm 2018 diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Trang: 1 | 2 | 3 | 4 | 5