Tin Đồng An

Khai giảng Lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho cán bộ, giảng viên các trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2018

Sáng 09/10/2018, Lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm, tư vấn hướng nghiệp cho cán bộ, giảng viên các trường Cao đẳng, Trung cấp do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp tổ chức đã khai giảng tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (Bình Dương).

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Ngày 06/10/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các đại các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp cùng các thầy, cô trong Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường.

Tiếp đón Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội

Sáng 01/10/2018, đồng chí Phan Thanh Bình - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khoá XIV, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An (DAP).

Chúc mừng thầy Đỗ Việt Dũng đạt giải Khuyến khích cấp Quốc gia tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2018 diễn ra từ ngày 15/9 đến 21/9, với sự tham gia của 373 nhà giáo thuộc 244 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tập trung vào 90 nghề phổ biến, đại diện cho 56 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tiếp đón trường Trung cấp Kỹ thuật và nghiệp vụ công đoàn Bình Dương

Sáng 19/09/2018, Đoàn công tác của Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ công đoàn Bình Dương bao gồm: Hiệu trưởng Lê Nho Lượng, Trưởng phòng Đào tạo Phan Đình Tiến và thầy Nguyễn Văn Thông, đến thăm và làm việc tại Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An.

Chúc mừng NCS Nguyễn Thanh Thuận bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

Ngày 18/08/2018, nghiên cứu sinh Nguyễn Thanh Thuận – Trưởng phòng đào tạo Cao đẳng Công nghệ cao Đồng An  đã có buổi bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Trường tại Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM với đề tài: Tái cấu hình lưới điện phân phối sử dụng các giải thuật tìm kiếm tối ưu”.

Trang: 1 | 2 | 3 | 4 | 5